Bella lo tăng cân vì ăn hàng với Karik, ảnh do "team qua đường" chụp có tròn hơn không nhỉ?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:10 24/09/2020

Lần này đến lượt bạn gái Karik lọt vào tầm ngắm của "team qua đường".

Chúng ta ai cũng quen với chuyện sống ảo của hội con gái rồi. Trước khi đăng bất cứ bức ảnh nào lên MXH, họ đều phải kéo chỗ này, bóp chỗ kia rồi nhúng qua 7749 lớp filter để vừa ý nhất. Các hot girl - những người trước nay nổi tiếng xinh đẹp, chỉn chu thì cũng không tránh khỏi thói quen này. 

Bởi vậy chẳng có gì lạ khi dân tình lại cực chăm so ảnh do "team qua đường" chụp với hình được chỉnh sửa tỉ mỉ trên mạng của hội hot girl. Đương nhiên Bella - bạn gái Karik cũng không ngoại lệ. Cô nàng đã lọt vào tầm so sánh của dân mạng khi hình ảnh xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim Ròm (tối 23/9) cùng bạn trai được ghi lại. 

Bella lo tăng cân vì ăn hàng với Karik, ảnh do team qua đường chụp có tròn hơn không nhỉ? - Ảnh 1.

Bella trong ảnh do team qua đường chụp và ảnh tự đăng

Trong ảnh "team qua đường" chụp và hình tự đăng, người yêu Karik vẫn giữ vững phong độ nhan sắc với đôi mắt to và làn da trắng trẻo, mịn màng. Tuy nhiên hình selfie của Bella có phần rạng rỡ hơn một chút. 

Ngoài ra cô nàng còn đăng thêm clip Karik đang liên tục cho mình ăn bỏng ngô kèm caption lo mập: "Ăn đi rồi mập giống anh!!". Nhưng lo thì lo thế thôi chứ được người yêu chăm thế này ai mà chẳng thích cơ chứ!

Bella lo mập khi được Karik chăm

(Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm