Bé trai mang tên cực lạ: Glhynnyl Hylhyr Yzzyghyl, dân mạng thắc mắc quá nên ông nội phải đăng đàn giải thích ý nghĩa phía sau

Đức 2 Xích, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 11/05/2021

Được biết, cái tên này là kết quả của việc lấy ngẫu nhiên vài chữ cái từ tên các thành viên khác nhau trong gia đình với mong muốn mai này lớn lên, cháu vẫn luôn cảm thấy tình thương gia đình hiện hữu bên cạnh.

Một em bé sơ sinh ở Philippines đã gây bão mạng ngay khi vừa chào đời vì bị cả nhà "dí" cho một chiếc tên cực lạ đời - Glhynnyl Hylhyr Yzzyghyl M. Buscato.

Một người bạn của gia đình có tên Yuleses Romneck Referente đã chia sẻ ảnh chụp giấy khai sinh của cháu bé có cái tên kì lạ này lên Facebook vào ngày 29 tháng 4, hai ngày sau khi nhân vật chính chào đời. Chỉ trong bốn ngày, nó đã được chia sẻ hơn 50.000 lượt! 

Bé trai mang tên cực lạ: Glhynnyl Hylhyr Yzzyghyl, dân mạng thắc mắc quá nên ông nội phải đăng đàn giải thích ý nghĩa phía sau - Ảnh 1.

Tên cháu bé trên giấy khai sinh

Ông nội của cháu bé, cụ Raugyl Estrera đã giải thích trong một bình luận về cách gia đình nghĩ ra cái tên độc đáo:

GHLYNNYL - Glinil (G AND N = GeraldiNe, mẹ)

(HLY = LHYrlon, cha) (NYL = JoraLYN, bà ngoại)

HYLHYR - Hayler (LHYRlon, cha)

YZZYGHYL -Izihil(ZZ = trai tên) (GYL = RauGYL, ông nội)

(YHL = LHyrlon, cha)

Ông cụ cho biết cái tên Glhynnyl Hylhyr Yzzyghyl là kết quả của việc lấy ngẫu nhiên vài chữ cái từ tên các thành viên khác nhau trong gia đình - "Tôi đã mất hàng tuần để đặt tên cho cháu mình, nghĩ ra đủ phương án trước khi tìm được cái ưng ý".

Cụ Estrera và bố mẹ cháu đã rất hài lòng với cái tên này, họ cho rằng sẽ thật tuyệt nếu như cháu bé có một cái tên tổng hợp những người trong gia đình. Họ cho biết, cháu bé sau này lớn lên dù có đi đâu làm gì, thì vẫn luôn cảm giác như được người thân bên cạnh che chở và bảo vệ.

Bé trai mang tên cực lạ: Glhynnyl Hylhyr Yzzyghyl, dân mạng thắc mắc quá nên ông nội phải đăng đàn giải thích ý nghĩa phía sau - Ảnh 2.
Bé trai mang tên cực lạ: Glhynnyl Hylhyr Yzzyghyl, dân mạng thắc mắc quá nên ông nội phải đăng đàn giải thích ý nghĩa phía sau - Ảnh 3.

Ảnh cháu bé Glhynnyl Hylhyr Yzzyghyl bên gia đình

Thậm chí, cụ Estrera còn cẩn thận liên tục nhắc nhở các con phải ghi nhớ cách viết đúng và kiểm tra thật kĩ lúc đăng kí tên. Estrera cũng đã kịp đặt tên ở nhà cho cháu mình (để dễ nuôi) là Consonant (nghĩa là: phụ âm). 

Cái tên này cũng nhận được nhiều luồng ý kiến trên mạng xã hội. Trong khi một số người chế nhạo, cho rằng nó trông như các ký tự vô nghĩa, số khác lại đánh giá cao sau khi nghe về nguồn gốc cái tên.

Nguồn: reportr.world

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hạ gọn Malaysia trong trận cầu nghẹt thở, tuyển Việt Nam tiến sát tới tấm vé đi tiếp

    Đội tuyển Việt Nam đã đánh bại Malaysia với tỷ số 2-1 trong màn so tài diễn ra vào đêm ngày 11/6.
  • Đọc thêm