Bế người yêu từ Đồng Nai lên Đà Lạt, anh chàng tạo ra thử thách khó nhằn cho các cặp đôi: “Bồ tui mà làm thì gãy xương sống á bà…”

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:37 19/01/2022

Mang bồ về cho mẹ, mang bồ về cho mẹ…

Nhìn lại cả năm 2021 chắc chỉ lác đác được vài bộ ảnh du lịch concept mới lạ, không như đợt 2019. Cũng dễ hiểu bởi 2 năm đại dịch, dân tình chỉ ở nhà chụp ảnh với phòng ngủ và siêu thị chứ đâu có được xê dịch nhiều. Mãi cho tới tháng 11/2021, khi tình hình dịch dần được kiểm soát, dân tình mới đi du lịch nhiều hơn, các bộ ảnh du lịch check-in đủ kiểu cũng bắt đầu được chia sẻ rầm rộ.

Đà Lạt là một trong những địa điểm thu hút đông du khách nhất từ khi tình hình dần ổn hơn. Nom các hội nhóm review Đà Lạt sôi nổi quá trời! Mới đây, một bộ ảnh couple check-in đang thu hút hàng nghìn lượt tương tác, cũng là review Đà Lạt nhưng theo một concept siêu thú vị: Chụp ảnh khi đang bế người yêu!

Thử thách “mang bồ về cho mẹ” chính thức khởi động!

Nguyen Ngoc Diep - tài khoản Facebook đăng tải bộ ảnh cho biết anh cùng người yêu và người thân vừa có chuyến du lịch Đà Lạt vào cuối tuần trước. Người chụp cho cặp đôi những tấm ảnh này cũng chính là người nhà. Sau khi bộ ảnh được đăng tải, nhiều người liền liên tưởng đến concept tương tự như Đen Vâu “ôm cá” trong MV Mang Tiền Về Cho Mẹ mới ra mắt. Có khác ở đây là ôm bồ thôi!

Bế người yêu từ Đồng Nai lên Đà Lạt, anh chàng tạo ra thử thách khó nhằn cho các cặp đôi: “Bồ tui mà làm thì gãy xương sống á bà…” - Ảnh 2.
Bế người yêu từ Đồng Nai lên Đà Lạt, anh chàng tạo ra thử thách khó nhằn cho các cặp đôi: “Bồ tui mà làm thì gãy xương sống á bà…” - Ảnh 3.

Cứ khúc chụp ảnh đến điểm nào là cũng bế một cái cho vui

Bế người yêu từ Đồng Nai lên Đà Lạt, anh chàng tạo ra thử thách khó nhằn cho các cặp đôi: “Bồ tui mà làm thì gãy xương sống á bà…” - Ảnh 4.
Bế người yêu từ Đồng Nai lên Đà Lạt, anh chàng tạo ra thử thách khó nhằn cho các cặp đôi: “Bồ tui mà làm thì gãy xương sống á bà…” - Ảnh 5.
Bế người yêu từ Đồng Nai lên Đà Lạt, anh chàng tạo ra thử thách khó nhằn cho các cặp đôi: “Bồ tui mà làm thì gãy xương sống á bà…” - Ảnh 6.

Đoạn ngon ơ…

Bế người yêu từ Đồng Nai lên Đà Lạt, anh chàng tạo ra thử thách khó nhằn cho các cặp đôi: “Bồ tui mà làm thì gãy xương sống á bà…” - Ảnh 7.

Đoạn này là cũng… hơi đuối rồi đây

Một số phản hồi của dân mạng về bộ ảnh:

- “Thấy các đôi tag nhau quá trời”.

- “Tới công chuyện, các anh chuẩn bị tập tay là vừa”.

- “Bồ tui mà làm thì gãy xương sống á bà…”.

- “Dễ thương quá trời, fan Đen Vâu chắc luôn”.

Nói chứ không tạo áp lực cho các cặp đôi, cứ lưu giữ kỷ niệm theo bất kỳ concept nào bạn muốn, bộ ảnh dễ thương này lấy làm tham khảo thôi!

Nguồn: Nguyen Ngoc Diep

https://kenh14.vn/be-nguoi-yeu-tu-dong-nai-len-da-lat-anh-chang-tao-ra-thu-thach-kho-nhan-cho-cac-cap-doi-bo-tui-ma-lam-thi-gay-xuong-song-a-ba-20220119104847198.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm