"Bé Na" dài 5m bất ngờ đột kích toilet quán cafe, bị phát giác liền chui vào bệ xí bỏ trốn

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:31 19/05/2021

Theo các nhân viên của quán, cách con trăn này biến mất còn đáng sợ hơn cách nó xuất hiện...

Ngày hôm kia (15/5) vào khoảng 1 giờ sáng, một con trăn dài 5 mét đã được phát hiện trong một quán cà phê trên đường Kranji (Singapore).

Vào thời điểm trên, một cặp nhân viên của quán đang đứng nấu ăn thì bất ngờ nghe thấy tiếng động bất thường phát ra từ nhà vệ sinh. Nghi ngờ có trộm, hai bạn nhân viên đi vào kiểm tra và phát hiện con vật đang bò trong nhà vệ sinh.

Hình ảnh con trăn được các bạn nhân viên quán ghi hình lại

Do quá sợ hãi, các nhân viên đã lập tức quay lại đoạn video và nhờ cư dân mạng tư vấn giúp giải quyết. Hầu hết, mọi người đều đề nghị nên gọi cho Hiệp hội Nghiên cứu và Giáo dục Động vật (ACRES) để giúp bắt con trăn một cách an toàn. 

Bé Na dài 5m bất ngờ đột kích toilet quán cafe, bị phát giác liền chui vào bệ xí bỏ trốn - Ảnh 2.
Bé Na dài 5m bất ngờ đột kích toilet quán cafe, bị phát giác liền chui vào bệ xí bỏ trốn - Ảnh 3.

Đoạn comment cho biết con vật đã trốn qua lỗ bệ xí xổm của quán

Khi cơ quan chức năng đến hiện trường, con trăn đã biến mất. Họ cũng cho biết con vật đã trốn bằng lỗ hố xí xổm có trong quán. 

Cơ quan chức năng nhận định đây là loài trăn bình thường, không có độc, chuyên ăn chuột để kiếm sống và không nguy hiểm. 

Nguồn: UPI

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm