"Bể muối" Trang Hý trổ tài xoay xở khi đi sự kiện mà không có ảnh trả cho stylist làm dân tình cười muốn rụng rốn

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:51 06/03/2021

Đúng là cái khó làm Trang Hý ló cái khôn nè.

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ nên những câu chuyện hài hước luôn thu hút sự quan tâm của mọi người nhiều hơn. Đó cũng chính là lý do khiến cho trang cá nhân của Trang Hý lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười. Từ ở nhà bô nhếch đến đi event lồng lộn, lúc nào Trang Hý cũng sẵn sàng khiến người ta cười muốn nội thương.

Mới đây, khi kể chuyện đi thảm đỏ ra mắt Gái Già Lắm Chiêu V, Trang Hý tiếp tục đem tiếng cười đến cho người người nhà nhà. Chuyện là cô nàng quên book photographer khi đi event nên không có hình trả cho stylist. "Chân dung cô gái tệ nạn đi sự kiện mà quên không book photo. Đi quỳ lại xin xỏ các nơi không có tấm hình nào đứng 1 mình để trả cho stylist" - chia sẻ của Trang Hý.

Bể muối Trang Hý trổ tài xoay xở khi đi sự kiện mà không có ảnh trả cho stylist làm dân tình cười muốn rụng rốn - Ảnh 1.

Nỗi niềm của Trang Hý

Kết quả là cô nàng đã vận hết năng lực photoshop, tách riêng mình ra, không quên kèm thêm chiếc nền đỏ lè cho đặc sắc. Tưởng không ổn nhưng lại ổn không tưởng luôn ấy. Cứ đà này có khi Trang Hý sắp dấn thân vào con đường designer chứ đừng đùa.

Bể muối Trang Hý trổ tài xoay xở khi đi sự kiện mà không có ảnh trả cho stylist làm dân tình cười muốn rụng rốn - Ảnh 2.

Nhưng cần gì nhiều hơn khi Trang Hý có thể tự photoshop được ảnh đứng 1 mình

Mà thực ra chẳng cần biết photoshop, từ lâu lầy và bựa đã trở thành "đặc sản" của riêng Trang Hý rồi. Loạt hình trên trang cá nhân của cô nàng chính là bằng chứng nè!

Thật ra chẳng cần photoshop, nhìn ảnh bình thường của Trang Hý đã thấy buồn cười lắm rồi

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm