Bé gái đang khóc bù lu bù loa nhưng thấy máy quay lập tức làm một hành động và được phong ngay thánh diễn xuất

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:06 25/08/2021

Ủa tưởng đang khóc luôn á?

Vựa muối tạo tiếng cười trong nhà, xin đề cử những cô cậu con nít đang tuổi học mẫu giáo. Dù đôi khi trẻ con khiến người lớn đau đầu thiệt vì nhõng nhẽo suốt ngày, nhưng chúng cũng là những cây hài khiến người lớn phải cười lăn cười bò bởi những hành động của mình.

Mới đây, TikTok xuất hiện 1 đoạn clip thu về hàng chục nghìn lượt view. Clip ghi lại cảnh một cô bé đang khóc bù lu bù loa, không biết là do bị ai mắng hay đang bất bình vì điều gì.  Thấy con gái khóc, bố mẹ được dịp cầm máy quay lên tác nghiệp ngay để lưu lại những khoảnh khắc hài hước của con mình. Khi thấy chiếc điện thoại đang hướng về phía mình, ngay lập tức cô bé tạo dáng luôn tại chỗ dù nước mắt nước mũi còn tèm nhèm.

Cô bé diễn sâu, dù đang khóc lu loa nhưng thấy ống kính là lập tức tạo dáng ngay (Nguồn: Myboo_2345)

Màn xử lý tình huống nhanh nhạy này trước ống kính của bé gái khiến nhiều người không khỏi bật cười. Dẫu khóc nhè nhưng thấy máy ảnh là phải tạo dáng ngay tức khắc. Nhiều người phong cho cô bé những biệt danh như "thánh diễn xuất", "bậc thầy tạo dáng", "siêu mẫu khóc nhè",... 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm