Bé Chanh lên tiếng thừa nhận là "nhân vật chính" trong clip nhạy cảm nghi vấn của Mèo 2k4, kêu gọi cộng đồng không phát tán

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:20 01/02/2021

Mới đây, Bé Chanh đã đăng tải bài viết thừa nhận từng có thời gian yêu đương cùng Mèo 2k4 và cũng là người ghi hình đoạn clip khiến cộng đồng dậy sóng.

Mèo 2k4 chính là nữ streamer nổi tiếng của Liên Quân Mobile được cộng đồng mạng đua nhau tìm info. Theo đó, trên MXH đã truyền nhau về 1 clip nhạy cảm và cô nàng đã phải nhập viện trong tình trạng sốc nặng. Thông tin trên được đăng tải trên fanpage Mèo 2k4 với hơn 567.000 người theo dõi bởi quản lý của nữ streamer này.

Bé Chanh lên tiếng thừa nhận là người còn lại trong clip Mèo 2k4, kêu gọi không phán tán nội dung nhạy cảm - Ảnh 1.

Bài viết mới nhất trên fanpage của Mèo 2k4

Theo đó, nhân vật còn lại khiến dân mạng tò mò cũng đã xuất hiện và khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi đó là Bé Chanh - cựu tuyển thủ/ streamer nổi tiếng khác của Liên Quân Mobile.

Bé Chanh lên tiếng thừa nhận là người còn lại trong clip Mèo 2k4, kêu gọi không phán tán nội dung nhạy cảm - Ảnh 2.

Bé Chanh thừa nhận mình là chủ nhân của đoạn clip gây xôn xao

Bé Chanh mới đây cũng đã đăng tải bài viết thừa nhận rằng mình từng có thời gian yêu đương cùng Mèo 2k4 và là chủ nhân của clip nói trên. Anh chàng chia sẻ rằng: "Cách đây 2 năm, khi Chanh và Mèo yêu nhau, tụi mình cũng chỉ như một số người trẻ khác, trong những giây phút tuổi trẻ muốn lưu lại những khoảnh khắc 'tình yêu' khi ở bên nhau."

Bé Chanh lên tiếng thừa nhận là người còn lại trong clip Mèo 2k4, kêu gọi không phán tán nội dung nhạy cảm - Ảnh 3.

Bé Chanh lên tiếng thừa nhận mình là người quay lại đoạn clip gây xôn xao, tuy nhiên đã bị xóa đi ngay sau đó

Về lý do đoạn clip này được phát tán thì Bé Chanh cho rằng đó là do vô tình điện thoại bị hỏng nhưng lại chưa xóa đi và đã bị phát tán trên mạng. Bé Chanh cũng xác nhận rằng dù không còn bên nhau nữa nhưng hiểu được áp lực mà cô chịu đựng nên đã chủ động an ủi, động viên.

Ngoài ra, nam streamer này còn đưa ra những thông tin xác thực liên quan để liên hệ với bên sửa chữa điện thoại và xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Bé Chanh còn kêu gọi cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ, không phát tán nội dung nhạy cảm làm ảnh hưởng xấu đến danh dự của cả hai.

Bé Chanh lên tiếng thừa nhận là người còn lại trong clip Mèo 2k4, kêu gọi không phán tán nội dung nhạy cảm - Ảnh 5.

Mèo 2k4 và Bé Chanh từng có thời gian mặn nồng và không ít lần thể hiện nó ngay trên sóng livestream

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm