“Bay" ngay 3 triệu trong 1 tiếng ở TTTM ngày Black Friday: Mình thỏa mãn khi mua được đồ hời, thích nhất là chiếc túi hiệu sale đẫm tận 50%

Thư Hân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:59 26/11/2021

Mình đã tiết kiệm cả tháng chỉ chờ Black Friday để "xuống tiền" thôi nè.

Chẳng là hôm nay Black Friday, cũng phải đi "đu đưa" cho bằng bạn bằng bè. Để chuẩn bị cho ngày siêu sale này mình đã lên kế hoạch tiết kiệm từ cả tháng trước, cũng như ngắm nghía những món đồ hay ho để có thể tranh thủ "múc" về dịp này. Không nằm ngoài tính toán, Black Friday hôm nay của mình thành công lắm. Tuy mua không nhiều nhưng lại toàn là món yêu thích và giá thì dĩ nhiên siêu hời rồi.

Tổng thiệt hại hôm nay của mình là 3088K cho 2 chiếc áo của Uniqlo và 2 chiếc túi Lyn

Hôm nay mình đã lượn qua 2 TTTM lớn nhất Hà Nội là Vincom Bà Triệu và Vincom Metropolis. Thế nhưng hơi tiếc một chút là ở Vincom Bà Triệu mình chẳng mua được gì dù các brand sale rất "ác". Đặc biệt còn ngó được khu giày adidas đồng giá 750K hời lắm luôn. Mà buồn nỗi lại hết size giày chân mình.

“Bay ngay 3 triệu trong 1 tiếng ở TTTM ngày Black Friday: Mình thỏa mãn khi mua được đồ hời, thích nhất là chiếc túi hiệu sale đẫm tận 50% - Ảnh 2.

Hôm nay adidas sale "siêu to khổng lồ" với loạt deal giảm 30-50%, đặc biệt là chương trình đồng giá giày 750K

Nhiều brand lớn tại Vincom Bà Triệu sale "đẫm" hôm nay

Lượn xong Vincom Bà Triệu mình ghé luôn Vincom Metropolis. Giữa một cơn mưa sale của các brand từ quần áo, giày dép, phụ kiện, túi xách,... mình đã tìm thấy "chân ái" tại Uniqlo và Lyn. "Chốt đơn" ngay lập tức với em túi nhà Lyn đang được sale toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng 50%. Chiếc túi mình chọn có giá gốc 1890K sau khi giảm chỉ còn 945K. Vậy nên mình đã "múc" luôn 2 chiếc để tặng em gái mình luôn!

“Bay ngay 3 triệu trong 1 tiếng ở TTTM ngày Black Friday: Mình thỏa mãn khi mua được đồ hời, thích nhất là chiếc túi hiệu sale đẫm tận 50% - Ảnh 4.

"Em" túi xinh xắn với giá siêu hời là thành tích rực rỡ nhất của mình hôm nay

"Em" túi này có tên là Lamour Crossbody Bags có 3 màu hồng be, nude và xanh mint. Thiết kế của em này khiến mình yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên. Form túi thì rất chắc chắn, bên trong rộng rãi có thể thoải mái đựng vừa điện thoại, chìa khóa hay ví tiền.

Hai màu khác của mẫu túi nói trên

Ngoài ra mình mua thêm được 1 chiếc áo gió và 1 chiếc áo thun ở Uniqlo với mức ưu đãi hấp dẫn không kém. Cụ thể áo gió giá gốc 999K sau khi sale còn 799K và áo thun giá gốc 599K sau khi sale còn 399K. Chất áo nhà Uniqlo thì không phải nói rồi. Mình là "fan cứng" của Uniqlo cho nên làm sao có thể bỏ lỡ dịp này để "hốt" đồ.

“Bay ngay 3 triệu trong 1 tiếng ở TTTM ngày Black Friday: Mình thỏa mãn khi mua được đồ hời, thích nhất là chiếc túi hiệu sale đẫm tận 50% - Ảnh 6.

Mua "sương sương" tại TTTM trong ngày Black Friday

Ngoài ra mình cũng đã shopping online được vài món đồ hay ho khác trên các sàn thương mại điện tử với giá vô cùng yêu luôn. Khi nào nhận hàng về tay mình sẽ review liền cho các nàng nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm