Bày đặt nổi máu giang hồ, Kiều Anh suýt bị Việt Anh "ăn tươi nuốt sống" ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 11

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:50 24/12/2020

Ngoài ra Doãn Quốc Đam cũng chính thức lộ mặt ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 11.

Hồ Sơ Cá Sấu đến tập 11 vẫn xoay quanh công cuộc tìm kiếm manh mối liên quan đến bí mật hồ sơ cá sấu và những mối quan hệ làm ăn bất chính. Dở trò "trứng khôn hơn vịt" khi cầm dao dọa "cắt tiết" Trung (Việt Anh) để lấy mảnh ghép cá sấu, Nguyệt (Kiều Anh) nhanh chóng bị Trung "nắm thóp" đe dọa ngược lại và còn dở trò sàm sỡ với ý định dọa Nguyệt một phen hết hồn. Trong lúc đó, ở phía Hải (Mạnh Trường), nhờ thông tin mà Quyết "gửi tặng" và tìm hiểu ở nhiều đầu mối khác nhau, anh dần nắm được mấu chốt của vấn đề ảnh hưởng tới Nguyệt và chính gia đình mình là từ Tuấn Mỏ mà ra. Biết khó đối đầu với ông trùm có tiếng này, Hải tìm tới Cương (Doãn Quốc Đam) - một cảnh sát hình sự đã ra khỏi ngành, trả tiền và nhờ Cương giúp đỡ mình giải cứu vợ, nhưng Cương chưa nhận lời giúp Hải.

Trung nhanh chóng lật ngược tình thế

Còn suýt dở trò đồi bại nhằm dọa Nguyệt

Bày đặt nổi máu giang hồ, Kiều Anh suýt bị Việt Anh ăn tươi nuốt sống ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 11 - Ảnh 3.

Quyết đổ bệnh nhưng vẫn gửi quà lại cho Hải

Hải tìm đến Cương để nhờ giúp đỡ

Ở một diễn biến khác, Trung (Việt Anh) nhanh chóng vươn lên làm đàn anh Tuấn Mỏ (NSƯT Hoàng Hải) khi có quan hệ thân tình với nhiều lãnh đạo cấp cao và sắp sửa còn đảm nhận chức vụ chủ chốt ở dự án đấu thầu sắp tới. Vậy là tạm thời Nguyệt có chỗ dựa an tâm rồi đây.

Trung bị công an "hỏi thăm"

Hồ Sơ Cá Sấu sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h40 các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm