Bâu và tình mới đang là địa chỉ phát "cẩu lương" chất lượng cao, độ sát thương lên đến level max

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:27 11/11/2020

Thấy người ta yêu đương mà những người kiên trì độc thân nhất cũng phải "sốt ruột".

Độc thân không sao, F.A thì cũng ổn thôi. Mọi thứ chỉ có vấn đề khi bạn đang cô đơn mà xung quanh trai xinh, gái đẹp người ta cứ yêu đương rần rần. Mà cái sự đời oái oăm lắm cơ! Biết coi người ta bày dăm ba cái trò yêu đương tức ơi là tức nhưng hội FA vẫn cứ lao đầu vào hóng để lấy đó làm động lực mà kiếm bồ.

Gần đây, Bâu và bồ mới người Trung Quốc có tên Gavin đã khiến những người kiên trì độc thân nhất cũng cảm thấy "sốt ruột" với những màn phát "cẩu lương" chất lượng cao. Lướt newfeed thấy ảnh hay  story người ta tíu tít cạnh nhau mà chỉ còn biết mê chữ ê kéo dài.

Bâu và tình mới dạo này chăm chỉ phát "cẩu lương"

Họ chính là minh chứng cho câu hát: "Anh thì đẹp trai, em thì đẹp gái, mình đến với nhau thì có gì là sai". Cả hai đều sở hữu ngoại hình hơn người nên khi đứng cạnh nhau thì đúng là không còn gì để chê nữa. Bâu xinh đẹp với thần thái và khí chất miễn chê thì ai cũng biết rồi. Cơ mà, Gavin cũng không hề kém cạnh chút nào về khoản bề ngoài hay nhan sắc. Cặp đôi này còn có sự đồng điệu về phong cách nên lên ảnh càng mê.

Bâu và tình mới đang là địa chỉ phát cẩu lương chất lượng cao, độ sát thương lên đến level max - Ảnh 2.

Đu trend vác bồ pose ảnh, Bâu khoe trọn vóc dáng chết người, tình mới cool ngầu 10 điểm

Gần đây, Bâu còn dẫn người yêu đi gặp gỡ, "ra mắt" bạn bè. Cả hai cũng không ngần ngại công khai việc yêu đương nên tất cả những người theo dõi đều hóng từng khoảnh khắc, hình ảnh cực cool cực ngọt của Bâu và Gavin. 

Bâu dẫn người yêu đi gặp bạn bè

Người yêu của Bâu cũng tỏ ra vô cùng ngọt ngào khi luôn nhắc đến bạn gái với đầy sự yêu  thương, trân trọng. "I'm elated that u are my lady" (Tạm dịch: Hạnh phúc vì em là của anh), "Stuck in my head" (Tạm dịch: Em cứ ở mãi trong tâm trí tôi) là những lời dễ thương mà Gavin dùng để nói về nửa kia.

Tóm lại là muốn "tức chơi" thì cứ chăm chỉ follow Bâu và bồ thôi!

Những khoảnh khắc hàng ngày đáng yêu

Dân tình tha hồ mà ghen tỵ và ngưỡng mộ

Bâu và tình mới đang là địa chỉ phát cẩu lương chất lượng cao, độ sát thương lên đến level max - Ảnh 6.

"Cẩu lương" chất lượng cao

Quấn quít bên nhau

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Răng Khôn - Phí Phương Anh (Special Live Stage) | HOT14 Live Countdown

    Tại sân khấu của HOT14 Live Countdown ngày 13.6 vừa qua, Phí Phương Anh lần đầu tiên khoe giọng hát live ca khúc "Răng Khôn".
  • Đọc thêm