Báu (Nhã Phương) tiết lộ mê đàn ông mông to ở Cây Táo Nở Hoa, trước giờ tưởng chị thích trai giàu cơ đấy!

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:12 14/07/2021

Báu bất ngờ có thái độ lạ ở Cây Táo Nở Hoa tập 45.

Sau khi bị tiểu tam gặp mặt cảnh cáo ở tập trước, Trúc (Minh Trang) đã suy nghĩ kỹ càng, tìm gặp Dư (Song Luân) và nói lời chia tay ở Cây Táo Nở Hoa tập 45. Cô không muốn vì mình mà một đứa trẻ không có đủ ba mẹ. Dư sau đó đã về nhà gặp Trinh tuy nhiên anh không trách cứ mà chỉ khóc rồi bỏ đi. Cùng lúc này Dư nhận được một tin nhắn của lũ giang hồ gạ gẫm anh tham gia một trận đấu với đầy những lời hứa hẹn về tiền thù lao.

Anh Ngọc (Thái Hòa) tâm sự chuyện các em với cô Bông và được người hàng xóm thân tình này khuyên hãy chịu khó dành lời khen cho các em mình. Anh Ngọc nghe theo tuy nhiên lời khen chưa dứt thì giữa anh và Báu (Nhã Phương) lại xảy ra bất hòa khi anh muốn Báu đi học trang điểm còn Báu thì chỉ muốn ăn chơi, dựa dẫm vào đàn ông giàu.

Báu đã nghe được tin tức của Quân, cô tới bệnh viện nơi chồng cũ đang cai nghiện rượu để tìm nhưng không gặp được vì Quân cố tình tránh mặt cô, anh chưa đủ tự tin rằng mình sẽ có thể cai nghiện thành công và ở bên Báu. Báu sau đó đi về, trên đường lại gặp Phước và một lần nữa nói những lời phũ phàng với anh chàng khờ này. Phước lần này bất ngờ giận dỗi nhưng đang yên đang lành thì quần rách mông khiến anh xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu. Tưởng mọi chuyện kết thúc ở đây, nào ngờ Báu bất ngờ tới nhà, cho Phước một lọ sữa và nói gu đàn ông của mình là mông to, khuyên Phước đừng nên tự ti. Lý do Báu bất ngờ đối xử tốt với người bấy lâu nay mình luôn coi như trò đùa là gì?

Cây Táo Nở Hoa lên sóng vào 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Báu (Nhã Phương) tiết lộ mê đàn ông mông to ở Cây Táo Nở Hoa, trước giờ tưởng chị thích trai giàu cơ đấy! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm