Bắt trùm ma túy "ngồi tù nhiều hơn ở nhà" với 2 kg hàng đá

Khương Mỹ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:09 27/11/2021

Từ năm 17 tuổi đến nay, Hận ngồi tù nhiều hơn ở nhà với 3 tiền án, 13 năm tù với các tội cướp giật, trộm cắp tài sản. Ra tù, "ông trùm" này không lo làm ăn mà móc nối với các đối tượng ngoại tỉnh mua ma túy rồi đem về Đà Nẵng bán lại kiếm lời.

Chiều 27/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đã bắt giữ đối tượng Lê Trường Hận (SN 1986, ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo điều tra, Hận là đối tượng có 3 tiền án, nhận tổng cộng 13 năm tù về các tội trộm cắp, cướp giật tài sản. Từ năm 17 tuổi đến nay, thời gian mà Hận ở tù còn nhiều hơn ở nhà.

Ra tù, Hận không "cải tà quy chánh" mà còn thích đua đòi, thể hiện, trong khi bản thân lại không có việc làm ổn định.

Bắt trùm ma túy ngồi tù nhiều hơn ở nhà với 2 kg hàng đá - Ảnh 1.

Hận cùng tang vật 2 kg ma túy đá

Để phục vụ cho nhu cầu bất chính của mình là sử dụng ma túy, ăn tiêu vô độ hay những chuyến bay đêm tại những tụ điểm sang trọng…, Hận móc nối, cấu kết với một số bạn tù ở phía bắc, gây dựng đường dây đưa ma túy vào Đà Nẵng để tiêu thụ, kiếm lời.

Chiều 24/11, Hận đến Bến xe trung tâm Đà Nẵng để nhận một gói ma túy đá được gửi theo xe khách.

Có "hàng", gã mang về nhà dùng thử chất lượng, sau đó mang đến nhà người quen ở kiệt 336 Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) để gửi.

Lúc 15h30' chiều 25/11, Hận quay lại nhà người quen để lấy ma túy đi giao thì bị Cảnh sát ập vào bắt giữ cùng tang vật 2 kg ma túy đá.

Được biết, đây là vụ bắt giữ ma túy có khối lượng lớn nhất ở Đà Nẵng trong 2 năm qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm