Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào giữa Wonyoung và cựu thành viên IZ*ONE, khác xa cảnh lườm nguýt, cười đểu năm nào?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 12/01/2022

Nhìn những hình ảnh siêu cấp đáng yêu của bộ đôi này, thật khó tin Wonyoung lại từng vướng phải tin đồn bằng mặt nhưng không bằng lòng với đồng nghiệp.

Khoảnh khắc ghi lại biểu cảm của Wonyoung và Yujin (IVE) khi giành hạng 1 trên show âm nhạc Music Core ngày 8/1 đang nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Lý do là bởi biểu cảm đáng yêu cùng tương tác siêu ngọt ngào giữa hai nữ idol hot nhất nhóm tân binh nhà Starship.

Trong khoảnh khắc này, Wonyoung và Yujin đều há hốc mồm kinh ngạc, ngớ người ra không tin nổi khi IVE được xướng tên là nhóm chiến thắng. Hai cô nàng phản ứng chậm mất mấy giây, rồi sau đó quay sang nhìn nhau mỉm cười đầy hạnh phúc. Nhìn cảnh tượng này mọi người mới chợt nhớ ra, dù đã là idol hoạt động trong ngành giải trí 3 năm, nhưng thực chất thì cả hai vẫn chỉ là những cô gái 18 trẻ trung, hồn nhiên mà thôi.

Cảnh tượng "cưng muốn xỉu" giữa Wonyoung và Yujin

Quả thực, nhìn hình ảnh ngọt lịm phía trên, thật khó tin Wonyoung lại từng vướng phải tin đồn bằng mặt nhưng không bằng lòng với Yujin. Năm xưa khi còn hoạt động trong IZ*ONE, Wonyoung từng bị bắt gặp liếc xéo, cười đểu Yujin, biểu cảm không ưa hiện rõ trên mặt. 

Biểu cảm gây tranh cãi dữ dội mà Wonyoung dành cho Yujin năm xưa, từ ánh mặt, nụ cười đều mang đậm màu sắc một vai phản diện

Thế nhưng trong mắt Knet, cái nhìn về bộ đôi Wonyoung và Yujin giờ đã thay đổi hoàn toàn. Hai cô nàng còn được đặt hẳn tên couple "Annyeongz", những khoảnh khắc bên nhau đều ngọt đến lụi tim. Tương tác của hai nữ idol khiến mọi người nhìn vào cũng phải "quắn quéo" vì tình cảm thân thiết, dễ cưng hết sức.

Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào giữa Wonyoung và cựu thành viên IZ*ONE, khác xa cảnh lườm nguýt, cười đểu năm nào? - Ảnh 5.
Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào giữa Wonyoung và cựu thành viên IZ*ONE, khác xa cảnh lườm nguýt, cười đểu năm nào? - Ảnh 6.

Ánh mắt mà Wonyoung dành cho Yujin thật sự ngập tràn sự yêu thương, dịu dàng không kể xiết

Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào giữa Wonyoung và cựu thành viên IZ*ONE, khác xa cảnh lườm nguýt, cười đểu năm nào? - Ảnh 7.

Lúc vui đùa, nghịch ngợm "làm trò con bò" cũng có nhau

- Cưng quá đi à!

- Cứ mỗi lần được hạng #1 là lại nhìn chị ôn nhu quá.

- Jang Wonyoung rốt cuộc thích Ahn Yujin đến mức nào vậy. Mỗi lần có bài viết là lại thêm một lần bày tỏ Wonyoung rất thích Yujin.

- Yêu Annyeongz quá nhiều.

- Sao lại đáng yêu thế cơ chứ!

Nguồn: Pann - Ảnh: Internet 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày