Bất tỉnh liên tục 3 ngày vì dùng chất cấm, nam ca sĩ đình đám xứ Hàn một thời bị tuyên án tù giam 3 năm

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:18 23/01/2021

Nam ca sĩ này đã phải trả giá đắt vì hành vi dùng chất cấm.

Vào ngày 23/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin trong phiên xét xử điều trần vào ngày 19/1, Văn phòng Công tố quận Daegu đã kết án nam ca sĩ Wheesung 3 năm tù giam vì cáo buộc vi phạm Đạo luật Kiểm soát Ma túy. Nam ca sĩ đình đám 1 thời cùng người bán chất cấm Propofol đã thừa nhận mọi cáo buộc.

Trước đó, nam ca sĩ bị cáo buộc sử dụng chất cấm Propofol từ năm 2011 đến năm 2013 tại các phòng khám khác nhau. Wheesung giải thích anh sử dụng chất cấm để điều trị thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, theo nguồn tin độc quyền từ SBS, vào tối ngày 2/4/2020, nam ca sĩ được phát hiện bất tỉnh trong phòng tắm tại một khách sạn ở Seoul. Tại đây, phía cơ quan cảnh sát đã tìm ra một ống tiêm và chai thủy tinh chứa thuốc an thần. Đáng nói chỉ 2 ngày trước, tức vào tối 31/3, Wheesung cũng được phát hiện bất tỉnh tại một tòa nhà khác ở Seoul, bị nghi sử dụng chất cấm.

Bất tỉnh liên tục 3 ngày vì dùng chất cấm, nam ca sĩ đình đám một thời phải nhận án tù giam 3 năm - Ảnh 2.

Nam ca sĩ đình đám 1 thời phải nhận án tù giam 3 năm vì sử dụng chất cấm

Bất tỉnh liên tục 3 ngày vì dùng chất cấm, nam ca sĩ đình đám một thời phải nhận án tù giam 3 năm - Ảnh 3.

Trước đó, anh từng 2 lần bất tỉnh do dùng thuốc an thần trái phép

Sau lần bất tỉnh vào ngày 31/3, Wheesung đã tiến hành xét nghiệm ma túy nhưng cho kết quả âm tính, chỉ phát hiện sử dụng thuốc ngủ. Tuy nhiên sau đó, đài MBN tung ra clip mua thuốc ngủ không theo đơn từ 1 người bán trên mạng. Cảnh sát đã bắt giữ người bán này để thẩm vấn. Sau khi người đàn ông này thú nhận đã bán thuốc cho Wheesung, nam ca sĩ đành phải thừa nhận đã mua thuốc an thần trái phép và sau khi nhận xong, anh tới tòa nhà ở Seoul và chỉ 30 phút sau, nam ca sĩ bất tỉnh.

Hình ảnh Wheesung mua thuốc mê trái phép từ 1 người bán trên mạng

Wheesung sinh năm 1982, là ca sĩ nhạc R&B đình đám của xứ Hàn. Sau khi bê bối dùng chất cấm nổ ra, công ty quản lý đã thông báo Wheesung đang trong khoảng thời gian đau khổ, khó khăn sau cái chết của người cha, nên đã không kiểm soát được hành vi. Nam ca sĩ cũng vừa phải điều trị tâm lý vừa hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn gái mẫu Tây chúc sinh nhật Bùi Tiến Dũng bằng tiếng Việt, tuy hơi lỗi nhưng ghi điểm tuyệt đối bởi sự chân thành

    Cô bạn gái đến từ Ukraine đã cố gắng viết những lời yêu thương bằng tiếng Việt để gửi tới thủ môn Bùi Tiến Dũng trong ngày đặc biệt.
  • Đọc thêm