Bắt thanh niên chuyên sàm sỡ hàng loạt nữ sinh, cô giáo và phụ nữ trên đường phố Đà Nẵng

Khương Mỹ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:11 14/03/2021

Công an vừa bắt quả tang một nam thanh niên ở Đà Nẵng thường xuyên có hành vi sàm sỡ đối với các cô giáo, nữ sinh khi đến trường và sau giờ tan học về nhà.

Theo đó, thời gian gần đây, Công an xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) liên tục nhận được tin báo của các trường và người dân trên địa bàn về việc có 1 nam thanh niên thường xuyên có hành vi sàm sỡ đối với các cô giáo, nữ sinh khi đến trường và sau giờ tan học về nhà.

Qua thời gian triển khai tuần tra mật phục, lúc12h30 trưa 12/3, lực lượng công an xã Hòa Châu đã bắt quả tang đối tượng Thái Ngọc Quý (SN 2001, trú xã Điện Hòa, TX. Điện Bàn, Quảng Nam) đang có hành vi sàm sỡ đối với em T.B.N (học sinh lớp 11 Trường THPT Phan Thành Tài) tại đoạn đường vắng người, khi nữ sinh này đang trên đường đến trường.

Bắt thanh niên chuyên sàm sỡ hàng loạt nữ sinh, cô giáo và phụ nữ trên đường phố Đà Nẵng - Ảnh 1.

Thanh niên chuyên sàm sỡ hàng loạt nữ sinh, cô giáo trên đường phố Đà Nẵng

Được biết, Quý còn sử dụng BKS xe máy giả và không có GPLX khi tham gia giao thông.

Hiện, Công an xã Hòa Châu đang lập hồ sơ, xử lý vi phạm của tên "biến thái" này theo quy định của pháp luật.

Đáng nói, trước đây Quý đã nhiều lần sàm sỡ phụ nữ khi tham gia giao thông qua các đoạn đường vắng và đã từng bị Công an Quảng Nam xử phạt hành chính. Đối tượng này thường điều khiển xe Air Blade màu đen, BKS 92D1-70197 và có thay đổi BKS giả khi thực hiện hành vi vi phạm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm