Bắt quả tang con dâu ngoại tình với trai làng, mẹ chồng xông vào đánh tới tấp: "Thằng này hơn gì con tao, mày chỉ dựa dẫm nhà tao rồi đi với trai"

Nam An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:40 26/12/2020

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh mẹ chồng cùng gia đình bên nội bắt quả tang con dâu ngoại tình cùng trai làng. Đáng nói, cả hai đều đã có gia đình và có họ nhưng lại qua lại bất chính với nhau. Sau thời gian dài theo dõi, điều tra, phía nhà chồng mới bắt tại trận.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh mẹ chồng cùng nhiều thành viên trong gia đình bắt quả tang con dâu ngoại tình cùng một người đàn ông trong làng. Đáng nói, hai gia đình này còn có quan hệ họ hàng với nhau. Theo như chia sẻ, sự việc xảy ra ở Bắc Giang.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ trung niên được cho là mẹ chồng đội nón xông vào tỏ ra rất phẫn nộ, liên tục mắng chửi, xông vào tận giường đánh tới tấp người con dâu và gã nhân tình.

Mẹ chồng lớn tiếng mắng mỏ cô con dâu: "Mày là cái loại mặt dày. Chúng mày làm khổ con tao, khổ cháu tao. Bao nhiêu ngày rồi mà nay mới bắt gặp ngày này nhé. Con tao đi làm quần quật kiếm tiền gửi về để mày như thế này à?".

Sau đó tiếng một người phụ nữ đứng bên trong căn nhà nhỏ nói lớn: "Sao mày ngu vậy hả? Hai đứa mày là người trong họ mà dám làm vậy à? Quật gãy chân nó đi".

Thậm chí còn sai người đi tìm gậy hoặc que để đánh. "Mày cãi đi. Chúng mày cãi đi. Lấy que vào đây, tao đánh cho chúng mày gãy chân không đi được nữa. Mày khinh nhà tao, lại còn cùng họ nữa", bà mẹ chồng vừa nói vừa lao vào đánh nhân tình của con dâu.

Một người phụ nữ được cho là chị em chồng cũng lên tiếng trách cứ: "Coi chị em không ra cái gì cả, cắt hết liên lạc thế là thế nào. Con người sao lại sống như thế".

Bắt quả tang con dâu ngoại tình với trai làng, mẹ chồng xông vào đánh tới tấp: Thằng này hơn gì con tao, mày chỉ dựa dẫm nhà tao rồi đi với trai - Ảnh 2.

Thậm chí, người mẹ chồng còn gọi hai đứa cháu nội vào tận bên trong để chứng kiến cảnh mẹ ngoại tình. Không kìm được tức giận, mẹ chồng lại xông tới đánh mắng con dâu và gã nhân tình. Một người đứng ngoài khuyên can, cho rằng mẹ chồng không nên đánh người nhưng bà đã gạt đi và cho rằng phải đánh cả hai đứa.

Chưa hết giận dữ, người mẹ chồng tiếp tục dùng nón đánh về phía con dâu và nhân tình rồi nói: "Biết sướng chửa các con, biết sướng chưa".

Sau một hồi im lặng, chỉ biết dùng tay che chắn những cái tát từ mẹ chồng, cuối cùng cô con dâu cũng lên tiếng, "Bây giờ chuyện thế này rồi, con cũng muốn...". Thế nhưng, chưa kịp nói hết, một người phụ nữ mặc áo khoác hồng đã xông vào túm tóc, tát rồi mắng xối xả, "Mày còn muốn há miệng ra nói gì nữa hả con? Mày chưa thấy nhục nhã à?".

Người mẹ chồng quay ra chất vấn gã nhân tình: "Thằng này mày hơn gì con tao. Mày mê gì thằng này. Mày có còn cãi nữa không". Sau đó lại sang túm tóc con dâu, bị đau nên người phụ nữ này nhận lỗi: "Mẹ ơi con biết lỗi của con rồi".

Nhưng người mẹ chồng vẫn tiếp tục: "Mày có còn cãi nữa không? Mày về nhà tao mày chỉ dựa dẫm thôi xong mày đi với trai, mày không ý kiến gì với con tao. Tao tức bao nhiêu ngày nay, giờ tao mới vớ được. Mày đẹp mặt chưa".

Sau đó một số người đề nghị kết thúc sự việc và mời công an đến giải quyết, nhưng người mẹ chồng cố phân bua: "Tôi ức lắm đấy, bao nhiêu ngày tháng nó vẫn bên nhà tôi, vẫn ăn vẫn ngủ rồi đi với trai".

Sau đó, một người chị bên chồng cũng tỏ ra thất vọng khi bắt quả tang em dâu ngoại tình, "Chị em chúng tao không nói nặng nói nhẹ chúng mày câu nào. Tao biết thừa chúng mày đi đấy nhớ. Nhưng tao không bắt được tao không nói lời nào đâu. Bắt nạt gia đình chúng tao quen đi à. Giờ chúng tao không thèm đánh hai đứa mày, chỉ khuyên chúng mày: Một đằng về với vợ, một đằng về với chồng. Mày coi thường mọi người quá. Đấy bây giờ về mà ở với nhau nữa đi nhé".

Trước khi sự việc kết thúc, người mẹ chồng vẫn tiếp tục đánh con dâu và gã nhân tình, đồng thời buông lời mắng chửi.

Sự việc ồn ào đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân đứng xung quanh. Trong suốt đoạn clip, ngoài nàng dâu thì gã nhân tình đều ngồi im lặng từ đầu đến cuối không hề lên tiếng giải thích hay phân bua.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ thông cảm trước nỗi bức xúc, giận dữ của người mẹ chồng khi bắt quả tang con dâu ngoại tình. Đồng thời, không ít người lên tiếng chỉ trích người phụ nữ thiếu chung thuỷ không chỉ tự tay phá huỷ đi hạnh phúc gia đình mà còn khiến bố mẹ, con cái xấu hổ, bẽ bàng với bà con làng xóm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm