Bất ngờ với trailer phim siêu anh hùng Vệ Nhân: Dàn trai đẹp biến thân đấm đá "té khói", đấu phục chất mà như siêu nhân Nhật?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:26 08/02/2021

Vệ Nhân là bộ phim siêu anh hùng được sản xuất bởi ekip trẻ và độc lập của Việt Nam.

Vào ngày 8/2, một đoạn trailer của phim siêu anh hùng Việt Nam mang tên Vệ Nhân đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Là dự án được ấp ủ và thực hiện bởi những người trẻ, Vệ Nhân đã bước đầu mở ra một thế giới khá thú vị về những "siêu nhân" mang trên mình năng lực cũng như trách nhiệm cực lớn.

Trailer chính thức của phim siêu anh hùng Vệ Nhân

Bối cảnh của bộ phim Vệ Nhân là ở thành phố giả tưởng mang tên Sài Nam, nơi mà xã hội bị phân hóa sâu sắc. Trong trailer, khán giả có dịp tiếp cận với nam chính tóc dài là Nam (Thuấn Nguyễn) - người nắm trong tay kỹ thuật biến thân thành siêu anh hùng. Thực chất, anh là thành viên của tổ chức Vệ Nhân nhưng vì mâu thuẫn, anh phải chạy trốn. Nhiều cảnh các siêu anh hùng đối đầu nhau là minh chứng cho những mâu thuẫn ngầm tồn đọng bên trong hội.

Bất ngờ với trailer phim siêu anh hùng Vệ Nhân: Dàn trai đẹp biến thân đấm đá té khói, đấu phục chất mà như siêu nhân Nhật? - Ảnh 2.

Nam chính không lộ mặt nhiều trong trailer nhưng là người tự mình duy trì công lý trong xã hội

Bất ngờ với trailer phim siêu anh hùng Vệ Nhân: Dàn trai đẹp biến thân đấm đá té khói, đấu phục chất mà như siêu nhân Nhật? - Ảnh 3.

Thế nhưng một mình anh thì không đủ sức để lật đổ được kẻ phản diện

Bất ngờ với trailer phim siêu anh hùng Vệ Nhân: Dàn trai đẹp biến thân đấm đá té khói, đấu phục chất mà như siêu nhân Nhật? - Ảnh 4.

Nhân vật Quỳnh (Việt Trinh) đại diện cho pháp luật của Sài Nam, cũng là thành viên cấp cao trong tổ chức Vệ Nhân

Bên cạnh đó, trailer của Vệ Nhân còn giới thiệu phản diện là Đường Quân (Nhiên Khang) - ông chủ một công ty truyền thông khét tiếng tại Sài Nam. Hắn là thần tượng của giới trẻ, song lại lợi dụng, thao túng họ để bán ra những chiếc Huy hiệu vốn là thứ tạo ra sự phân tầng bất công trong xã hội.

Bất ngờ với trailer phim siêu anh hùng Vệ Nhân: Dàn trai đẹp biến thân đấm đá té khói, đấu phục chất mà như siêu nhân Nhật? - Ảnh 5.

Ông trùm Đường Quân - phản diện của Vệ Nhân

Bất ngờ với trailer phim siêu anh hùng Vệ Nhân: Dàn trai đẹp biến thân đấm đá té khói, đấu phục chất mà như siêu nhân Nhật? - Ảnh 6.

Những chiếc huy hiệu tạo ra sự hỗn loạn trong xã hội

Bất ngờ với trailer phim siêu anh hùng Vệ Nhân: Dàn trai đẹp biến thân đấm đá té khói, đấu phục chất mà như siêu nhân Nhật? - Ảnh 7.

Nhân vật Trung (Hồng Tâm) - một kẻ bí ẩn nhưng cũng bị sự phân tầng lệch lạc của xã hội chi phối

Một bên là tên trùm tổ chức đầy uy lực, một bên là anh hùng lang bạt, những tưởng cán cân quyền lực đã nghiêng hẳn sang một bên nếu như nam chính Nam không gặp gỡ Dũng (Trung Huy) và Như (Kim Phượng) - 2 người trẻ không bị mê hoặc bởi những lời ngon ngọt của Đường Quân và mong muốn giành lại chính nghĩa và sự công bằng cho loài người.

Bất ngờ với trailer phim siêu anh hùng Vệ Nhân: Dàn trai đẹp biến thân đấm đá té khói, đấu phục chất mà như siêu nhân Nhật? - Ảnh 8.

Dũng quyết vạch mặt kẻ thủ ác mặc cho sự ngăn chặn của Nam

Bất ngờ với trailer phim siêu anh hùng Vệ Nhân: Dàn trai đẹp biến thân đấm đá té khói, đấu phục chất mà như siêu nhân Nhật? - Ảnh 9.

Như - bạn của Dũng và cũng hướng đến những giá trị đẹp đẽ của cuộc sống

Bất ngờ với trailer phim siêu anh hùng Vệ Nhân: Dàn trai đẹp biến thân đấm đá té khói, đấu phục chất mà như siêu nhân Nhật? - Ảnh 10.

Nhân vật tên ăn xin với lai lịch gây tò mò

Hiện tại, đoạn trailer đang được khán giả khen ngợi ở khâu xâu dựng lời thoại, nghe qua khá tự nhiên và sâu sắc. Ngoài ra, bộ giáp của Vệ Nhân được lấy cảm hứng rõ rệt từ Golden Bat cũng khá bắt mắt, tuy vẫn có hơi thở của tokusatsu siêu anh hùng của Nhật nhưng nhìn chung vẫn tạo ấn tượng mạnh. Dù là dự án độc lập nhưng Vệ Nhân vẫn khá triển vọng với ý tưởng mới lạ so với mặt bằng chung phim Việt, cộng với sự đầu tư nghiêm túc của ekip trẻ thì nhiều khả năng đây sẽ là một "chú ngựa ô" bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Nhiều cảnh hành động sống động trong trailer của Vệ Nhân

Bộ giáp siêu anh hùng được thiết kế từ hình ảnh khung xương của con người

Bất ngờ với trailer phim siêu anh hùng Vệ Nhân: Dàn trai đẹp biến thân đấm đá té khói, đấu phục chất mà như siêu nhân Nhật? - Ảnh 13.
Bất ngờ với trailer phim siêu anh hùng Vệ Nhân: Dàn trai đẹp biến thân đấm đá té khói, đấu phục chất mà như siêu nhân Nhật? - Ảnh 14.

Loạt poster của Vệ Nhân

Vệ Nhân dự kiến ra mắt trong tháng 2/2021.

Nguồn ảnh/ clip: NSX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm