Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 16/12/2020

Anh em Gong Myung - Doyoung (NCT) đang từng bước đạt được những thành công mới trong sự nghiệp.

Hoạt động 1 mình trong showbiz đã khó, số lượng anh chị em 1 nhà cùng thành công tại Kbiz lại càng không nhiều. Bên cạnh những cái tên đình đám như Jessica - Krystal, AKMU, Jeongyeon (TWICE) - Gong Seung Yeon, danh sách những cặp anh chị em cực phẩm cùng hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc lại được nối dài thêm với Gong Myung - Doyoung (NCT).

2 anh em, 1 là diễn viên đang lên, 1 là giọng ca chính của NCT đã khiến dân tình phát sốt vì quá trình "dậy thì thành công", từng bước đạt được thành công trong năm nay. Chứng kiến 2 anh em cực phẩm, dân mạng không khỏi xuýt xoa khen ngợi bố mẹ 2 anh em chính là những người tự hào nhất.

Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 2.

Gong Myung sinh năm 1994, có tên thật là Kim Dong Hyun. Anh vốn là thành viên của nhóm nhạc diễn viên - idol 5urprise cùng Seo Kang Joon, Kang Tae Oh. Gong Myung sở hữu chiều cao 1m83, vóc dáng cao lớn với bờ vai Thái Bình Dương cùng gương mặt điển trai hút hồn chuẩn "mỹ nam an tĩnh".

Nam diễn viên vào nghề từ năm 2013 và dần quen mặt với khán giả qua các vai diễn trong Cô Dâu Thủy Thần, Revolutionary Love, Feel Good to Die và mới nhất là siêu phẩm Nghề Siêu Khó đang "làm mưa làm gió" khắp các rạp chiếu phim Việt Nam.

Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 3.
Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 4.
Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 5.
Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 6.

Gong Myung có gương mặt điển trai chuẩn "mỹ nam an tĩnh"

Không kém cạnh anh trai, Doyoung cũng đang từng bước tiến đến những nấc thang thành công mới trong sự nghiệp. Doyoung tên thật là Kim Dong Young, sinh năm 1996 và ra mắt dưới tư cách giọng ca chính của NCT vào năm 2016. Khác với anh trai mang vẻ đẹp mỹ nam, Doyoung lại có nét đáng yêu, tinh nghịch và lém lỉnh hơn.

Năm 2020 là 1 năm thành công vượt bậc khi cả unit NCT 127 và dự án NCT 2020 của Doyoung đều trở thành "nghệ sĩ triệu bản", bán được hơn 1 triệu album. Bản thân Doyoung cũng được đánh giá là 1 trong những giọng ca chính xuất sắc nhất thế hệ mới, anh sở hữu chất giọng ngọt ngào như rót mật vào tai cùng khả năng hát live cực tốt.

Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 7.
Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 8.
Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 9.
Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 10.

Trong khi đó, Doyoung đáng yêu, tinh nghịch và lém lỉnh hơn

Nhà chỉ có 2 anh em nên Gong Myung - Doyoung luôn thân thiết với nhau như hình với bóng từ nhỏ. Cả 2 anh em đều được bố mẹ tạo điều kiện theo đuổi nghệ thuật và vì debut trước, Gong Myung đã dành rất nhiều lời khuyên cho em trai mình và thường xuyên gặp gỡ do cùng hoạt động trong làng giải trí cũng như tương tác trên mạng xã hội.

Ảnh lúc nhỏ của 2 anh em Gong Myung - Doyoung

Doyoung từng đến thăm nhà tân hôn khi anh trai Gong Myung tham gia We Got Married cùng nữ diễn viên Jung Hye Sung. Năm 2016, chính Gong Myung là người trao giải Tân binh tại lễ trao giải MAMA cho nhóm nhạc của em trai và 4 năm sau, anh vẫn tiếp tục là người trao giải cho NCT.

Gong Myung - Doyoung tại sân khấu MAMA 2016

Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 13.

Tại MAMA 2020, chính Gong Myung và Sooyoung...

Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 14.

... cũng đã trao giải cho nhóm nhạc của em trai

Gong Myung cũng từng trả lời phỏng vấn rằng anh luôn tự hào về em trai, anh rất xúc động khi xem sân khấu debut của em trai. Anh bộc bạch bản thân luôn nỗ lực cố gắng với mong muốn được mọi người nhận xét: "Sao gia đình đó lại có đến 2 người con thành công đến vậy?".

Ước muốn của Gong Myung đang dần trở thành sự thật khi cả 2 anh em đều là cái tên tỏa sáng nổi bật trong năm qua. Nhiều dân mạng đã để lại nhiều bình luận thích thú: "Thích ghê, bố mẹ 2 anh em chắc phải tự hào lắm", "Bố mẹ Kim đẻ khéo ghê", "Anh cực phẩm, em cũng cực phẩm nốt", "Mê cả 2 anh em lắm lắm"...

Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 15.

2 anh em đã có quá trình "dậy thì thành công"...

Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 16.

... và dần đạt được những thành công trong sự nghiệp

Ước muốn làm bố mẹ tự hào của 2 anh em đã trở thành sự thật

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bất ngờ tìm ra cặp anh em cực phẩm Kbiz mới: Bên tài tử đang hot, bên là nam thần Kpop, anh còn trao giải cho em tại MAMA - Ảnh 18.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm