Nghệ sĩ Việt đã "tiên tri" tin đồn Triệu Vy tính kế tẩu thoát từ năm 2003?

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:30 29/08/2021

Đoạn clip nghệ sĩ Việt "giải cứu" Triệu Vy trong lúc bị truy đuổi bất ngờ được đào lại sau gần 20 năm.

Những ngày cuối tháng 8 vừa qua, cộng đồng mạng trên khắp Châu Á đã không khỏi sửng sốt trước loạt thông tin Triệu Vy bị phong sát. Tên của cô còn liên tiếp bị "bay màu" trên những bom tấn đình đám, show truyền hình và mạng xã hội. Hiện tại, dù tung tích của Triệu Vy vẫn còn là một ẩn số nhưng nhiều nguồn tin cho rằng, cô đã "tẩu thoát" sang Pháp và thậm chí có tin đồn đang bị truy nã.

Nghệ sĩ Việt đã tiên tri tin đồn Triệu Vy tính kế tẩu thoát từ năm 2003? - Ảnh 1.

Triệu Vy đang là cái tên gây xôn xao suốt những ngày qua

Trong lúc nhiều người còn đang thắc mắc về việc Triệu Vy hiện nay đang "ẩn thân" ở đâu giữa loạt biến vừa qua thì netizen lại bất ngờ khui được đoạn clip mô tả lại cuộc tẩu thoát của Triệu Vy do chính nghệ sĩ Việt "tiên tri".

Theo đó, trong chương trình Gala Cười 2003, nhóm nghệ sĩ hài gồm cố nghệ sĩ Hữu Lộc - Long Đẹp Trai - Hoàng Mèo đã mang đến tiểu phẩm Cơn Lốc Điện Thoại. Đáng chú ý, các nghệ sĩ còn lồng ghép phân cảnh Triệu Vy đang có cuộc chạy trốn khi bị cảnh sát truy đuổi với lý do... bỏ hợp đồng đóng Hoàn Châu Cách Cách phần 5 để sang Việt Nam làm chương trình Gala Cười.

Hài hước hơn, Triệu Vy còn giải thích cho lý do tẩu thoát của mình: "Tôi chán vai Hoàn Châu đến tận cổ rồi, hơn nữa bên đó người ta trả tiền triệu đấy". Ngay sau cuộc hội thoại này, Triệu Vy đã có pha hành động cực căng và gọi điện thoại nhờ đến sự trợ giúp của các nghệ sĩ Hữu Lộc - Long Đẹp Trai - Hoàng Mèo. Với sự hỗ trợ bằng thiết bị định vị tinh vi, các nghệ sĩ Việt đã có pha "giải cứu" cho Triệu Vy không thể kinh ngạc hơn.

Clip nhóm hài của cố nghệ sĩ Hữu Lộc "giải cứu" Triệu Vy

Cuộc chạy trốn căng thẳng của Triệu Vy khi đối diện cảnh sát

Triệu Vy gọi điện nhờ sự giúp đỡ của các nghệ sĩ Hữu Lộc - Long Đẹp Trai - Hoàng Mèo

Sau một hồi ứng cứu, cô đã có màn tẩu thoát ngoạn mục

Nghệ sĩ Việt đã tiên tri tin đồn Triệu Vy tính kế tẩu thoát từ năm 2003? - Ảnh 6.

Nhóm hài gồm cố nghệ sĩ Hữu Lộc - Long Đẹp Trai - Hoàng Mèo

Trên thực tế, đoạn clip này đã được các nghệ sĩ cắt ghép những phân cảnh của Triệu Vy trong phim So Close (Gác Kiếm) ra mắt từ năm 2002. Đây là một trong những tác phẩm hành động kinh điển khi quy tụ những diễn viên nữ cực hot như Triệu Vy, Thư Kỳ và Mạc Văn Uý.

Dù chỉ là clip chế hài hước từ nhóm nghệ sĩ để thêm "gia vị" cho tiểu phẩm hài của mình nhưng các fan lại không khỏi ngỡ ngàng khi cuộc chạy trốn của Triệu Vy lại được chính các nghệ sĩ việt "tiên tri" từ gần 20 năm trước.

Nghệ sĩ Việt đã tiên tri tin đồn Triệu Vy tính kế tẩu thoát từ năm 2003? - Ảnh 7.

Poster phim So Close với sự góp mặt của bộ ba diễn viên nữ Triệu Vy - Thư Kỳ - Mạc Văn Uý

Nghệ sĩ Việt đã tiên tri tin đồn Triệu Vy tính kế tẩu thoát từ năm 2003? - Ảnh 8.

Hình ảnh Triệu Vy - Thư Kỳ - cặp chị em trong phim được nhiều khán giả biết đến

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm