Hóng

Bất ngờ chưa: Netizen bắt gặp chị gái Thiều Bảo Trâm comment dạo dưới MV của "gà" nhà Sơn Tùng M-TP

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:38 03/07/2021

Dân mạng khá bất ngờ trước động thái của Thiều Bảo Trang - chị gái Thiều Bảo Trâm.

Tối 2/7 vừa qua, Kay Trần - "gà" nhà Sơn Tùng M-TP đã cho ra lò MV đầu tay kể từ khi đầu quân về công ty và khiến dân tình bàn tán xôn xao. Trong khi nhiều người khen lấy khen để thì cũng không ít ý kiến cho rằng Nắm Đôi Bàn Tay mang phong cách của "sếp Tùng", không có không gian riêng cho Kay Trần.

MV Nắm Đôi Bàn Tay - Kay Trần

Tuy nhiên tạm gác những tranh cãi này sang một bên bởi lẽ hội thích soi đã phát hiện ra một chi tiết đáng chú ý từ Thiều Bảo Trang - chị gái Thiều Bảo Trâm.

Chuyện là Ben Phạm - Giám đốc sáng tạo M-TP Talent, công ty của Sơn Tùng M-TP đã đăng khá nhiều post về MV Nắm Đôi Bàn Tay trên Instagram nhân dịp ra mắt. Phía dưới một bài đăng trong số đó, Thiều Bảo Trang đã xuất hiện và để lại bình luận.

Bất ngờ chưa: Netizen bắt gặp chị gái Thiều Bảo Trâm comment dạo dưới MV của gà nhà Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trang comment phía dưới post của Ben Phạm

Cụ thể, Thiều Bảo Trang đã tag Tường Milo - dancer trong MV của Kay Trần và nhận xét: "Hớn thế nhờ". Đáp lại, Tường Milo cũng hài hước: "Mặt cháu xa mà cô nhìn kĩ thế".

Đây có thể xem là một trong những động thái hiếm hoi của chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm với phía Sơn Tùng M-TP kể từ khi ồn ào "trà xanh" xảy ra đến nay. Bên cạnh đó, điều này cũng chứng tỏ Thiều Bảo Trang vẫn theo dõi người nhà M-TP nên netizen đã nhanh chóng chú ý.

Dẫu vậy cũng phải nhấn mạnh rằng Thiều Bảo Trang chỉ tag dancer, không đả động gì đến Ben Phạm. Hơn nữa nhìn cách xưng hô, có thể thấy mối quan hệ của Bảo Trang và Tường Milo đã thân thiết từ trước, nếu tương tác qua lại trên MXH cũng là chuyện bình thường mà thôi.

Bất ngờ chưa: Netizen bắt gặp chị gái Thiều Bảo Trâm comment dạo dưới MV của gà nhà Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Chị em Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang

Bất ngờ chưa: Netizen bắt gặp chị gái Thiều Bảo Trâm comment dạo dưới MV của gà nhà Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Sơn Tùng và "gà cưng" Kay Trần

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm