Bật ngay ngày mùng 1 loạt hit của BLACKPINK để "sống không hối tiếc" hoặc playlist EXO để giàu sang cả năm!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:40 12/02/2021

Nếu ngày đầu năm chưa biết nghe gì "lấy hên" thì thử tham khảo playlist Kpop này ngay nào!

Tết đã về trên khắp mọi miền, không khí đón Tết ở nơi bạn sống như thế nào? Không khí đó chắc hẳn sẽ không thể thiếu đi một chút âm nhạc, để có thể cảm nhận được ngày xuân một cách rõ rệt nhất. Vậy fan Kpop đã biết nên nghe những ca khúc nào trong dịp đầu năm chưa? Tham khảo những ca khúc có giai điệu vui tươi, lời ca may mắn và truyền cảm hứng tích cực nên nghe những ngày đầu năm nhé!

Tết không thể thiếu nhạc, vậy fan Kpop nên nghe những bài gì đây?

Start Over - Gaho

Năm mới, khởi đầu mới. Giai điệu sôi động, cực kỳ truyền cảm hứng của bộ phim Itaewon Class cực kỳ phù hợp để nghe vào ngày mùng 1. Năm con trâu tới rồi, quên đi những buồn phiền ngày cũ để tạo nên một khởi đầu tươi sáng và hạnh phúc.

"Một khởi đầu mới luôn thật thú vị. Tôi cảm thấy như tôi có thể vượt qua tất cả. Như một chiếc đồng hồ không ngừng đuổi theo thời gian".

MV Start Over - Gaho

As You Wish - WJSN

As You Wish, ngay từ tựa đề ca khúc đã mang ý nghĩa đầy tích cực: Ước gì được nấy, thay cho 1 lời chúc tốt lành dịp năm mới. Bài As You Wish của WJSN thường xuyên quay trở lại ở hạng 1 các BXH nhạc số tại Hàn cũng chính vì ý nghĩa của ca khúc. Phép màu sẽ tìm đến bạn trong năm nay nếu bạn biết cố gắng!

"Hãy nói cho mình nghe mọi điều trong trái tim cậu đi. Mình có thể biến nó thành sự thật đấy. Giờ đây chỉ còn những điều tốt đẹp đến với cậu mà thôi".

MV As You Wish - WJSN

Forever Young - BLACKPINK

Mỗi chúng ta chỉ có một lần để sống. Hãy luôn sống vui vẻ, hết mình để tuổi trẻ của mỗi người đều không phải hối tiếc chính là thông điệp mà ca khúc Forever Young của BLACKPINK muốn truyền tải.

"Tựa ánh lửa bùng cháy không chút thanh âm. Em mong anh hãy hôn em như thể đây là lần cuối... Để ta không hối tiếc khi hôm nay qua đi".

Forever Young - BLACKPINK

Ka-CHING! - EXO-CBX

Bạn mong muốn tiền tài danh vọng trong năm nay thì hãy bật ngay ca khúc Ka-CHING! của EXO-CBX nghe lấy hên nào!

"Có nhìn thấy đống tiền này không? Đến đây mà lấy này! Tất cả mọi thứ trên đời, chỉ cần tôi muốn là sẽ có được thôi".

MV Ka-CHING! - EXO-CBX

Lotto - EXO

Một lựa chọn khác không tồi chính là ca khúc Lotto của EXO với MV "đậm mùi tiền". Mới nghe giai điệu thôi đã thấy "ting ting" về quanh năm rồi!

MV Lotto - EXO

Superhuman - NCT 127

Mỗi chúng ta đều là một siêu anh hùng ở trong chính mình! Chúc bạn năm trâu khoẻ như trâu và cùng làm nên nhiều kỳ tích. Giai điệu Superhuman của NCT 127 thực sự phù hợp, nạp đầy 100% pin để luôn giữ nguồn năng lượng tích cực trong suốt năm Tân Sửu.

"Ngẩng cao đầu và hét lên: Tôi rất siêu nhiên đấy! Năng lực siêu phàm, bứt phá mọi giới hạn. Bừng tỉnh và đánh thức con người thật trong tôi".

MV Superhuman - NCT 127

Happy - Taeyeon

Sau tất cả, thứ quan trọng nhất vẫn là hạnh phúc. Chúc bạn mỗi ngày trôi qua đều luôn vui tươi, luôn nở nụ cười trên môi. Gác hết âu lo, việc của bạn là phải "happy"!

"Happy Happy Happy. Có phải cơn mơ đang gõ cửa mùa xuân về? Những âm thanh ấy ngọt ngào vang lên".

MV Happy - Taeyeon

Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm