Bạt ngàn váy xấu, makeup dở trên thảm đỏ HHVN 2020, lâu không dự event lớn nên người đẹp Việt quên hết kĩ năng rồi?

Ni, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:40 20/11/2020

Sao Việt hôm nay đồng lòng thế không biết, người người rủ nhau lên đồ và makeup dở có chết không!

Minh Triệu hàng ngày rất cool, lên đồ rất hay nhưng không hiểu sao hôm nay lại mặc sến kinh thiên động địa. Kỳ Duyên thì chọn đồ đỡ hơn "bạn thân" nhưng kiểu tóc lại dễ gây hiểu lầm rằng cô mới... cạo trọc. Một sự đáng tiếc không hề nhẹ.

Bạt ngàn váy xấu, makeup dở trên thảm đỏ HHVN 2020, lâu không dự event lớn nên người đẹp Việt quên hết kĩ năng rồi? - Ảnh 1.

Đây có lẽ là bộ đồ hở bạo nhất của Tiểu Vy trong suốt những năm tháng nhiệm kỳ nhưng nó cũng trùng hợp là bộ xấu nhất. Xấu từ phom dáng đến chất liệu, xanh vỏ xanh cả lòng luôn, đó gọi là combo!

Bạt ngàn váy xấu, makeup dở trên thảm đỏ HHVN 2020, lâu không dự event lớn nên người đẹp Việt quên hết kĩ năng rồi? - Ảnh 2.

Định nghĩa của sự thừa thãi chính là phần tay lụa vô duyên trên váy của Á hậu Thuý An. Một nét chấm phá đi vào lòng đất.

Bạt ngàn váy xấu, makeup dở trên thảm đỏ HHVN 2020, lâu không dự event lớn nên người đẹp Việt quên hết kĩ năng rồi? - Ảnh 3.

Váy của Phương Nga thì đỡ hơn một tí tẹo nhưng kiểu tóc của cô lại nhấn chìm tất cả. Già và thiếu tinh tế lắm luôn.

Bạt ngàn váy xấu, makeup dở trên thảm đỏ HHVN 2020, lâu không dự event lớn nên người đẹp Việt quên hết kĩ năng rồi? - Ảnh 4.

Đỗ Mỹ Linh đáng lẽ đã có một diện mạo đẹp ghi điểm, nhưng kéo xuống dưới, phần chân váy nặng trình trịch như đèn lồng Trung thu đã khuyến mãi cho cô 1 vé vào list sao mặc xấu.

Bạt ngàn váy xấu, makeup dở trên thảm đỏ HHVN 2020, lâu không dự event lớn nên người đẹp Việt quên hết kĩ năng rồi? - Ảnh 5.

Bên cạnh những bộ váy khiến người ta nhức đầu thì loạt người đẹp Việt khác lại "tấn công" thảm đỏ với những makeup look không thể bóng dầu hơn. Đây chính là lỗi tán highlight và body shimmer quá đà nên khi họ đứng dưới đèn flash, mọi thứ mới phản tác dụng đến thế.

Hoặc nếu không tham highlight thì lại có một nhân tố khác viền mắt đậm và tô son nude kinh hoàng bạt vía như chân dài Như Vân. Makeup look này hợp đi chơi Halloween hơn là đi dự thảm đỏ...

Bạt ngàn váy xấu, makeup dở trên thảm đỏ HHVN 2020, lâu không dự event lớn nên người đẹp Việt quên hết kĩ năng rồi? - Ảnh 7.
Bạt ngàn váy xấu, makeup dở trên thảm đỏ HHVN 2020, lâu không dự event lớn nên người đẹp Việt quên hết kĩ năng rồi? - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm