Bắt giữ tên trộm đột nhập nhà dân, đại tiện vào ấm đun nước, nôn ọe khắp sàn rồi lăn ra ngủ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:10 29/07/2021

Những gì hắn để lại tại hiện trường thực sự khiến gia chủ và cảnh sát muốn quên cũng không xong!

Một gia đình ở Mỹ đã bị sốc khi phát hiện ra một người lạ trong nhà sau khi vô tình quên khóa cửa - nhưng những gì hắn làm tiếp theo còn tồi tệ hơn nhiều.

Một người mẹ giấu tên đã đăng tải hình ảnh của người đàn ông đang ngủ trên ghế của cô và bằng chứng về những trò hề đêm khuya của anh ta lên trang Facebook cá nhân của mình.

Người vợ viết: "Vào cuối tuần trước, chồng tôi đã quên khóa cửa nhà sau khi cả gia đình xem phim rồi lên giường đi ngủ".

Bắt giữ tên trộm đột nhập nhà dân, đại tiện vào ấm đun nước, nôn ọe khắp sàn rồi lăn ra ngủ - Ảnh 1.

Hình ảnh tên trộm khi bị tóm

"5 giờ sáng Chủ nhật, con gái nhỏ của tôi xuống tầng dưới để xem TV rồi hốt hoảng chạy lên mách bố mẹ rằng có một người đàn ông đang nằm dưới phòng khách và tự lảm nhảm một mình".

Cho rằng con gái đang nói đùa, bà mẹ này liền khuyên cô bé quay về giường nằm ngủ tiếp. Đến 7h sáng, cô xuống nhà và phát hiện đúng là có một người đàn ông đang nằm trên ghế sofa ở phòng khách thật!

Chưa hết, cô còn phát hiện người này đã nôn ọe khắp sàn nhà bếp. Hắn thậm chí còn đại tiện vào bình đun nước của cả nhà!

Bắt giữ tên trộm đột nhập nhà dân, đại tiện vào ấm đun nước, nôn ọe khắp sàn rồi lăn ra ngủ - Ảnh 2.
Bắt giữ tên trộm đột nhập nhà dân, đại tiện vào ấm đun nước, nôn ọe khắp sàn rồi lăn ra ngủ - Ảnh 3.

Món quà mà tên này dành tặng cho gia chủ!

Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt và cho biết tên này thực chất chỉ là một người say rượu. Do không làm chủ được bản thân nên đã lao vào nhà người khác để làm bừa!

Nguồn: Oddely

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm