Bắt giữ 2 kẻ biến thái sống cùng chung cư, không quen nhau nhưng chuyên đi rình mò... ngửi giày phụ nữ tại Hong Kong

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 09/08/2021

Được biết, hai thanh niên này sẽ phải đối diện với án phạt 2 năm tù cho hành vi khác thường của họ.

Mới đây, hai người đàn ông sống tại Hong Kong đã bị bắt vì tội... đi ngửi giày của một cô hàng xóm trong cùng chung cư ở khu Tuen Mun.

Hai nghi phạm, lần lượt tuổi 30 và 31, đã bị bắt vào thứ Ba và thứ Tư tuần vừa rồi. Cảnh sát trước đó đã nhận được báo cáo về hành vi đáng ngờ từ một nữ cư dân sống tại chung cư Affluence Garden.

Bắt giữ 2 kẻ biến thái sống cùng chung cư, không quen nhau nhưng chuyên đi rình mò... ngửi giày phụ nữ tại Hong Kong - Ảnh 1.

Chung cư Affluence Garden

Cô này đã được một người hàng xóm nhắc nhở về việc có một kẻ nào đó chuyên rình mò gần nhà cô. Đoạn CCTV cho thấy sau khi đợi cô vào nhà, tên này thường lao tới và... hít lấy hít để giầy cao gót với mục đích mờ ám!

Hoảng sợ, cô gái liền lắp camera để theo dõi và tình cờ phát hiện ra có thêm một kẻ nữa cũng chuyên làm vậy. Nhưng tên này chỉ đam mê hít hà sneaker chứ không ngửi giầy cao gót.

Bắt giữ 2 kẻ biến thái sống cùng chung cư, không quen nhau nhưng chuyên đi rình mò... ngửi giày phụ nữ tại Hong Kong - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngay lập tức, 2 kẻ bệnh hoạn này đã bị cảnh sát tóm gọn vì lộ rõ mặt trên CCTV.

Cảnh sát cho biết hai nghi phạm không quen biết nhau nhưng họ đều sống trong cùng một tòa nhà. Quần áo mà các nghi phạm mặc trong quá trình phạm tội đã được thu giữ để làm bằng chứng.

Theo luật Hong Kong, những kẻ quấy rối và rình mò sẽ bị phạt tù tối đa là hai năm.

Nguồn: Coconuts

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm