Bắt gặp người đàn ông nghèo thu gom ve chai giữa trưa nắng và hành động ấm lòng của chiến sĩ CSGT trực chốt kiểm soát

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:52 30/08/2021

Thấy người đàn ông trung niên ngồi cặm cụi thu gom, phân loại chai nhựa, bìa carton giữa trưa nắng, đồng chí CSGT đã đem bánh, nước đến tặng và phụ giúp bác dọn dẹp cho vào bao.

Thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Để ngăn chặn mầm bệnh lây lan, nhiều địa phương đã tiến hành giãn cách xã hội, đồng thời lập nhiều chốt kiểm soát dịch bệnh để kiểm tra người đi đường và phương tiện.

Lo lắng tình hình dịch bệnh, người dân ở các địa phương cũng hạn chế việc ra đường, tập trung đông người tại nơi công cộng. Tuy nhiên, do cuộc sống, mưu sinh nhiều người lao động nghèo vẫn phải bôn ba, vất vả ngược xuôi bất kể nắng mưa.

Bắt gặp người đàn ông nghèo thu gom ve chai giữa trưa nắng và hành động bất ngờ của chiến sĩ CSGT trực chốt kiểm soát khiến nhiều người ấm lòng

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động đẹp của một đồng chí CSGT tại Đắk Lắk khiến nhiều người ấm lòng.

Theo đó, trong quá trình trực ban tại một chốt kiểm soát dịch Covid-19, đồng chí CSGT bắt gặp người đàn ông nghèo, gầy gò đang cặm cụi ngồi phân loại ve chai giữa trưa nắng, bên cạnh là chiếc xe đạp đã cũ. Ngay sau đó, đồng chí này đã xách theo một túi quà gồm bánh, nước,... đến biếu bác và phụ giúp việc thu gom bìa cứng, chai nhựa cho vào bao tải.

Nhờ có sự giúp đỡ của đồng chí CSGT mà công việc của người đàn ông cũng hoàn thành sớm hơn và có thể trở về nhà nghỉ ngơi.

Đoạn clip ngắn trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội cũng khiến nhiều người ấm lòng. Không ít người gửi lời chúc sức khoẻ và bình an đến người đàn ông thu gom ve chai và đồng chí CSGT trong đoạn clip trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm