Bắt gặp cảnh Ngọc Trinh khổ sở bịt mũi khi uống nước, lộ tẩy lý do vì sao dạo này hay ăn sầu riêng lúc nửa đêm

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:17 10/05/2021

Nhìn cách Ngọc Trinh chịu đựng, nhăn nhó khi uống bát nước này mà thấy thương.

Là một trong những người rất gắn bó với Ngọc Trinh, Thuý Kiều thường hay chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của "chủ tịch" khiến người xem vô cùng thích thú. Mới đây, cũng thông qua story của cô trợ lý, người xem bắt gặp một hình ảnh vừa buồn cười vừa thương khi Ngọc Trinh nhăn nhó vì uống một bát nước.

Thời gian gần đây, qua những chia sẻ của cô trợ lý Thuý Kiều, "chủ tịch" Ngọc Trinh bỗng khiến cho rất nhiều người tò mò lý do vì sao hay ăn sầu riêng với sữa lúc nửa đêm. Và cũng qua story này thì đã hiểu lý do vì sao "nữ hoàng nội y" lại có thói quen như vậy.

Bắt gặp Ngọc Trinh khổ sở bịt mũi uống bát nước, lộ tẩy lý do vì sao dạo này hay ăn sầu riêng lúc nửa đêm

Thì ra, bát nước mà Ngọc Trinh uống là một bát thuốc. Như chia sẻ từ trước đó, Ngọc Trinh đang trong thời gian uống một loại thuốc được sắc lên thành nước, khi uống rất đắng. Vì thế mà sau mỗi lần uống, cô nàng phải sử dụng thêm các loại nước khác nhau và đặc biệt là ăn sầu riêng với sữa để làm át đi vị đắng khó chịu của loại thuốc vừa uống xong.

Hình ảnh Ngọc Trinh nhăn nhó uống thuốc trông vừa buồn cười vừa thương

Sau khi uống thuốc thì Ngọc Trinh phải uống các loại nước khác và ăn sầu riêng để vơi bớt cảm giác đắng

Lúc trước cứ tưởng Ngọc Trinh mê ăn vặt vào ban đêm, giờ thì đã hiểu thêm một lý do vì sao dạo gần đây cô nàng hay ăn đồ ngọt muộn như vậy rồi nhé!

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm