Bắt gặp Lâm Bảo Châu đi xem concert của Lệ Quyên: Kề cận từng li, còn trực tiếp đến cổ vũ thế này bảo sao nàng không mê!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:50 10/04/2021

Trong một đêm diễn quan trọng như concert của Lệ Quyên thì không thể nào vắng mặt sự xuất hiện của bạn trai Lâm Bảo Châu.

Tối 10/4, đêm concert Người Tình của Lệ Quyên cùng dàn nam khách mời đặc biệt như Bằng Kiều, Quang Lê, Tuấn Hưng, Lân Nhã, Nguyễn Hưng đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. 

Ngay từ trước khi diễn ra đêm nhạc 3 ngày, phía ekip Lệ Quyên đã công bố sold out (hết vé) - chứng minh cho sức hút chưa từng nguội lạnh của nữ nghệ sĩ. Và quả thật, không gian có sức chứa lên đến gần 4.000 khán giả nhưng ngay từ rất sớm, concert Người Tình của Lệ Quyên đã lấp đầy chỗ trống.

Bắt gặp Lâm Bảo Châu đi xem concert của Lệ Quyên: Kề cận từng li, còn trực tiếp đến cổ vũ thế này bảo sao nàng không mê! - Ảnh 1.

Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ Bằng Kiều, Quang Lê, Tuấn Hưng trong buổi tổng duyệt concert

Đặc biệt, khi Lệ Quyên vẫn còn đang ở trong cánh gà để chuẩn bị cho tiết mục mở màn concert Người Tình thì Lâm Bảo Châu - bạn trai nữ ca sĩ cũng nhanh chóng xuất hiện tại khu vực khán giả. Dù chỉ "đơn côi lẻ bóng" nhưng có thể thấy trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nam người mẫu luôn hiện diện để ủng hộ cho bạn gái Lệ Quyên. Lâm Bảo Châu cứ âm thầm dành hết tình cảm bằng từng hành động nhỏ thế này bảo sao Lệ Quyên không trao trọn con tim. 

Clip Lâm Bảo Châu xuất hiện tại khu vực khán giả trong concert Người Tình của Lệ Quyên

Khoảnh khắc Lâm Bảo Châu xuất hiện tại concert của Lệ Quyên

Bắt gặp Lâm Bảo Châu đi xem concert của Lệ Quyên: Kề cận từng li, còn trực tiếp đến cổ vũ thế này bảo sao nàng không mê! - Ảnh 4.

Kể từ khi công khai, cả hai luôn có những khoảnh khắc tình bể bình khiến người hâm mộ "lụi tim"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm