Bắt được trăn khổng lồ, mổ bụng ra thấy có tới 78 quả trứng bên trong

Chi Mai, Theo Thời Đại 15:20 11/05/2017

Con trăn và toàn bộ số trứng trong bụng nó đã bị tiêu diệt để tránh cho sinh sôi nảy nở.

Chỉ bằng tay không, một thợ săn rắn chuyên nghiệp Dusty Crum đã bắt sống một con trăn khổng lồ có chiều dài lên tới 5,2m. Đáng sợ hơn là khi mổ bụng con quái vật ra, người ta còn phát hiện thấy 78 quả trứng trong đó. Số trứng sau đó cũng được tiêu hủy, để nó không tiếp tục sinh sôi nảy nở ra nữa.

Bắt được trăn khổng lồ, mổ bụng ra thấy có tới 78 quả trứng bên trong - Ảnh 1.

Ổ trứng trong bụng con trăn khổng lồ bắt được ở Florida.

Được biết, trong lúc ngang qua khu đầm lầy ở Công viên quốc gia Đầm lầy, Florida, Mỹ, ông Dusty đã bắt gặp con trăn. Sau một hồi đấu vật tay không, ông cũng hạ gục được nó.

Được biết, ngoài công việc chính là trồng hoa phong lan, ông Dusty còn kiếm thêm thu nhập bằng nghề săn bắt trăn rắn. Vì lượng trăn rắn tại Florida ngày một nhiều khiến cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nên chính quyền luôn mạnh tay chi tiền thuê những người như ông Dusty tới bắt chúng.

Ngoài con trăn có 78 quả trứng này, ông Dusty còn từng được biết đến là thợ săn đã tiêu diệt được con trăn Miến điện 50 tuổi. Tuy nhiên, nói về kích cỡ thì đây vẫn là con trăn lớn nhất từng phát hiện tại Công viên quốc gia Đầm lầy.

Bắt được trăn khổng lồ, mổ bụng ra thấy có tới 78 quả trứng bên trong - Ảnh 2.

Bắt được trăn khổng lồ, mổ bụng ra thấy có tới 78 quả trứng bên trong - Ảnh 3.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm