Bắt cô gái quỳ xin lỗi vì “bóc phốt” thức ăn có sán: Quán nướng bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hàng loạt sai phạm ngay trong đêm

Long Quyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:36 19/08/2020

Ngay trong tối 19/8, đoàn kiểm tra liên ngành TP. Bắc Ninh đã phát hiện và tiến hành lập biên bản về hàng loạt sai phạm tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện.

Theo đó, vào tối 19/8, đoàn liên ngành TP. Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo ATTP và công tác phòng chống COVID-19 tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện (số 42 đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh).

Bắt cô gái quỳ xin lỗi vì “bóc phốt” thức ăn có sán: Quán nướng bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hàng loạt sai phạm ngay trong đêm - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng kiểm tra quán nướng Hiền Thiện trong đêm.

Theo đó, quán ăn này đang khiến dư luận vô cùng bức xúc vì bắt cô gái quỳ gối xin lỗi do "bóc phốt" đồ ăn có sán trên mạng xã hội Facebook.

Theo biên bản của đoàn kiểm tra, quán Nhắng nướng Hiền Thiện đã mắc hàng loạt sai phạm. Cụ thể, quán không có dụng cụ lưu mẫu thức ăn, thực phẩm để trực tiếp dưới nền đất, khu vực bếp có côn trùng. Quán ăn này cũng chưa có đồ bảo hộ cho nhân viên trong quá trình chế biến trực tiếp.

Bắt cô gái quỳ xin lỗi vì “bóc phốt” thức ăn có sán: Quán nướng bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hàng loạt sai phạm ngay trong đêm - Ảnh 2.

Đoàn kiểm tra gồm nhiều các ban ngành khác nhau.

Bắt cô gái quỳ xin lỗi vì “bóc phốt” thức ăn có sán: Quán nướng bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hàng loạt sai phạm ngay trong đêm - Ảnh 3.
Bắt cô gái quỳ xin lỗi vì “bóc phốt” thức ăn có sán: Quán nướng bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hàng loạt sai phạm ngay trong đêm - Ảnh 4.

Cơ quan chức năng làm việc với đại diện quán Hiền Thiện.

Thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra, quán ăn không xuất trình được giấy tờ thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Ngay trong đêm, cơ quan chức năng đã lập biên bản về các vi phạm. Đồng thời yêu cầu chủ quán trong quá trình hoạt động phải thực hiện đúng quy định về phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo khoảng cách giữa các bàn, có vách ngăn giữa các bàn, có dung dịch sát khuẩn, nhân viên 100% đeo khẩu trang khi phục vụ.

Bắt cô gái quỳ xin lỗi vì “bóc phốt” thức ăn có sán: Quán nướng bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hàng loạt sai phạm ngay trong đêm - Ảnh 5.
Bắt cô gái quỳ xin lỗi vì “bóc phốt” thức ăn có sán: Quán nướng bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hàng loạt sai phạm ngay trong đêm - Ảnh 6.

Nguyễn Thị Hiền (SN 1978, trú tại Khu 7, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh), chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện.

Cũng trong tối 19/8, Công an TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Thiện (sinh năm 1973, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện ở đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh) để làm rõ về tội làm nhục người khác.

Bắt cô gái quỳ xin lỗi vì “bóc phốt” thức ăn có sán: Quán nướng bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hàng loạt sai phạm ngay trong đêm - Ảnh 7.
Bắt cô gái quỳ xin lỗi vì “bóc phốt” thức ăn có sán: Quán nướng bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hàng loạt sai phạm ngay trong đêm - Ảnh 8.

Nhiều người dân theo dõi vụ việc.

Sau khi được cơ quan điều tra triệu tập, bước đầu đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Qua tìm hiểu được biết, Thiện trước đây là lao động tự do, mở quán Nhắng nướng Hiền Thiện tại TP. Bắc Ninh được hơn 10 năm. Thiện chưa có tiền án, tiền sự.

Hiện, Công an TP. Bắc Ninh đang tiến hành lấy lời khai của những người liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm