Bất chấp Thuỷ Tiên được minh oan, netizen tràn vào chỉ trích phía dưới clip trình diễn mới nhất, khẳng định "mãi anti"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:24 27/01/2022

Màn hát live mới nhất của Thuỷ Tiên sau ồn ào sao kê nhận nhiều ý kiến tranh cãi.

Ngày 23/1 vừa qua, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã có văn bản về kết quả điều tra, minh bạch công tác từ thiện của nhiều cá nhân trong đó có một số nghệ sĩ như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng.

Theo quyết định thì sau khi kiểm tra, xác minh nguồn tin tội phạm về vấn đề này, cơ quan CSĐT thấy rõ các cá nhân không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung.

Bất chấp Thuỷ Tiên được minh oan, netizen tràn vào chỉ trích phía dưới clip trình diễn mới nhất, khẳng định mãi anti - Ảnh 1.

Thuỷ Tiên là một trong số những nghệ sĩ được xác minh không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện

Sau khi được xác minh không lâu, Thuỷ Tiên cũng có màn trở lại sân khấu mới nhất trong một chương trình Tết cuối năm với ca khúc Xuân Ơi Xuân. Đây cũng là một trong những sân khấu trở lại đáng chú ý của Thuỷ Tiên sau quãng thời gian vướng ồn ào sao kê.

Tuy nhiên, màn trình diễn lần này của nữ ca sĩ lại không hề "thuận buồm xuôi gió". Video ghi lại sân khấu live của Thuỷ Tiên chỉ đạt lượt view vỏn vẹn với hơn 26 nghìn lượt xem. Trong khi đó, cộng đồng mạng lại tràn vào và "tấn công" nữ ca sĩ bằng những dòng bình luận quá khích.

Xuân Ơi Xuân - Thủy Tiên

Thuỷ Tiên trở lại sân khấu sau ồn ào sao kê từ thiện

Nữ ca sĩ mang đến ca khúc Xuân Ơi Xuân

Thế nhưng màn trình diễn này lại không nhận được quá nhiều sự chú ý

Theo đó dù được minh oan, xác minh không chiếm đoạt tiền từ thiện nhưng Thuỷ Tiên vẫn vấp phải những ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng. Bên dưới video trình diễn, hàng loạt netizen đều để lại những bình luận như "mãi anti Thuỷ Tiên".

Tuy nhiên, ngược lại cũng có nhiều ý kiến bênh vực, ủng hộ cho sự trở lại lần này của nữ ca sĩ. Dẫu vậy, có thể thấy sau ồn ào vừa qua, Thuỷ Tiên đang gặp phải những tranh cãi không nhỏ khi trở lại sân khấu biểu diễn.

Bất chấp Thuỷ Tiên được minh oan, netizen tràn vào chỉ trích phía dưới clip trình diễn mới nhất, khẳng định mãi anti - Ảnh 6.

Clip hát live mới nhất của Thuỷ Tiên sở hữu hơn 26 nghìn lượt xem

Bất chấp Thuỷ Tiên được minh oan, netizen tràn vào chỉ trích phía dưới clip trình diễn mới nhất, khẳng định mãi anti - Ảnh 7.

Những bình luận quá khích bên dưới video trình diễn mới nhất của Thuỷ Tiên

Bất chấp Thuỷ Tiên được minh oan, netizen tràn vào chỉ trích phía dưới clip trình diễn mới nhất, khẳng định mãi anti - Ảnh 8.

Ngược lại, nhiều ý kiến cũng ủng hộ sự trở lại của nữ ca sĩ

Bất chấp Thuỷ Tiên được minh oan, netizen tràn vào chỉ trích phía dưới clip trình diễn mới nhất, khẳng định mãi anti - Ảnh 9.

Trước đó, sau nhiều tháng điều tra, Bộ Công an xác nhận công tác từ thiện của Thủy Tiên không có dấu hiệu phạm tội

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bat-chap-thuy-tien-duoc-minh-oan-netizen-tran-vao-chi-trich-phia-duoi-clip-trinh-dien-moi-nhat-khang-dinh-mai-anti-20220126114256869.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm