Bất chấp dư luận "ném đá", Bà Lý Vlog vẫn ra clip đều đặn và còn "vượt mặt" cả Bà Tân Vlog

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:48 26/08/2020

Số lượng clip ra hàng tuần của Bà Lý Vlog nhiều hơn bà Tân rất nhiều.

Chỉ mới bắt đầu hoạt động được khoảng 2 tháng nay, số lượt subscribes vẫn chưa đáng kể nhưng Bà Lý Vlog đã mang về rất nhiều... lùm xùm: từ việc "đạo nhái" Bà Tân Vlog, sử dụng từ ngữ kém văn minh, con cháu của bà Lý bị cộng đồng mạng phản đối vì mang phụ huynh của mình ra làm "trò cười"... Tuy nhiên, có thể thấy, kênh Bà Lý Vlog vẫn thật sự rất kiên trì khi vẫn ra clip một cách đều đặn, thậm chí còn "vượt mặt" cả Bà Tân Vlog về số lượng.

Trên kênh YouTube của 2 bà, có thể thấy, Bà Lý Vlog đều đặn ra clip mỗi ngày, trong khi Bà Tân Vlog chỉ ra khoảng 2 clip mỗi tuần.

Bất chấp dư luận ném đá, Bà Lý Vlog vẫn ra clip đều đặn và còn vượt mặt cả Bà Tân Vlog - Ảnh 1.

Bà Lý Vlog ra clip mỗi ngày rất đều đặn.

Bất chấp dư luận ném đá, Bà Lý Vlog vẫn ra clip đều đặn và còn vượt mặt cả Bà Tân Vlog - Ảnh 2.

Bà Tân Vlog chỉ ra khoảng 2 clip mỗi tuần.

Về nội dung, ngay từ đầu, bà Lý gần như sao chép nội dung làm đồ ăn siêu to khổng lồ và siêu cay của Bà Tân Vlog. Mặc dù sau đó đã bị cộng đồng mạng chỉ trích nhưng kênh này vẫn không có bất kì thay đổi nào. Tương tự như vậy, việc sử dụng từ ngữ kém văn minh cũng vẫn lặp đi lặp lại trong các clip được đăng tải trên tài khoản TikTok của Bà Lý Vlog.

Bất chấp dư luận ném đá, Bà Lý Vlog vẫn ra clip đều đặn và còn vượt mặt cả Bà Tân Vlog - Ảnh 3.

Việc sao chép nội dung clip mà nhiều người thường gọi là "đạo nhái" vốn đã, đang và sẽ tiếp tục bị lên án dữ dội. Trong khi ngày càng có nhiều kênh Vlog với các ý tưởng độc đáo được ra đời, việc lặp lại những điều đã có từ trước đó không những không được hoan nghênh mà còn bị "ném đá", chỉ trích... Liệu rằng, trong tương lai, kênh Bà Lý Vlog có thay đổi để tiếp tục đứng vững trong "vũ trụ vlog" hay không?

Bất chấp dư luận ném đá, Bà Lý Vlog vẫn ra clip đều đặn và còn vượt mặt cả Bà Tân Vlog - Ảnh 4.

Nguồn và ảnh: YouTube

Bất chấp dư luận ném đá, Bà Lý Vlog vẫn ra clip đều đặn và còn vượt mặt cả Bà Tân Vlog - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm