Bất chấp dịch bệnh, gần 50 thanh niên nam nữ tụ tập sử dụng ma túy tại quán karaoke

Đặng Thủy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:30 26/07/2021

Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương vừa phát hiện 1 quán karaoke vẫn lén lút hoạt động, với gần 50 khách đến hát, sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương, vào khoảng 1h30 ngày 25/7, Phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an huyện Bình Giang đột kích quán karaoke Bad Boy ở thôn Lương Phúc do Phạm Văn Nhân (SN 1988) làm chủ.

Tại quán hát này, công an phát hiện tại một số phòng hát có 48 trường hợp (26 nam, 22 nữ) có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Lực lượng chức năng đã thu giữ tại các phòng hát nhiều đĩa sứ, ống hút, bật lửa, thẻ cào, vỏ túi nylon, 2 bình nén khí và nhiều bóng cười.

Bất chấp dịch bệnh, gần 50 thanh niên nam nữ tụ tập sử dụng ma túy tại quán karaoke - Ảnh 1.

Nhóm đối tượng bị bắt quả tang

Qua test nhanh phát hiện 43/48 trường hợp dương tính với ma túy. Trong số nữ chủ yếu là nhân viên phục vụ có hộ khẩu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, số nam dương tính với ma túy chủ yếu là người tại địa bàn các huyện, thị xã thuộc tỉnh Hải Dương.

Được biết quán karaoke mới hoạt động từ tháng 1/2021. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, Nhữ Văn Tân và Nguyễn Khắc Đan Trường đều ở huyện Bình Giang là người được giao quản lý.

Trước đó, ngày 17/7, UBND huyện Bình Giang đã có Công văn về việc triển khai áp dụng các biện pháp phòng chống dịch, trong đó loại hình dịch vụ karaoke không được phép hoạt động trong giai đoạn này. Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm