Bắt 2 người Hàn Quốc bị Interpol truy nã quốc tế, trốn ở các homestay ven biển Đà Nẵng

Hà Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:58 28/09/2021

Công an vừa bắt giữ 2 người đàn ông Hàn Quốc bị Interpol truy nã quốc tế, tìm cách lẩn trốn tại các homestay khu vực ven biển Đà Nẵng.

Ngày 28/9, Công an Đà Nẵng cho biết, vừa bàn giao 2 người Hàn Quốc bị truy nã quốc tế về hành vi "Lừa đảo" và "Gây thương tích thân thể nghiêm trọng" cho Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an.

2 bị can người Hàn Quốc là Yon Taiyi (50 tuổi) và Nam Kiwon (51 tuổi). Trong đó, Yon Taiyi bị Tổ chức Cảnh sát Hình sự quốc tế Interpol phát lệnh truy nã quốc tế ngày 23/7/2021 vì hành vi "Lừa đảo", còn Nam Kiwon bị truy nã từ 16/8/2021 vì hành vi "Gây thương tích thân thể nghiêm trọng cho người khác".

Bắt 2 người Hàn Quốc bị Interpol truy nã quốc tế, trốn ở các homestay ven biển Đà Nẵng - Ảnh 1.

Yon Taiyi (trái) và Nam Kiwon

Ngày 27/9, qua truy xét, cảnh sát bắt được Yon Taiyi tại căn hộ chung cư M.T trên đường Trần Bạch Đằng (phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn). Người này khai, sau khi đến Đà Nẵng đã thuê căn hộ ẩn náu và thay đổi chỗ ở liên tục để tránh bị phát hiện.

Còn Nam Kiwon bị bắt khi đang trốn ở một homestay trên đường Lê Thước (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà).

Hiện Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an đang xúc tiến các thủ tục bàn giao 2 người Hàn Quốc này cho Cảnh sát Hàn Quốc tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm