Bảo vệ chung cư "bóc" tính cách thật của Changmin (DBSK): Có thân thiện, tốt bụng như các idol đình đám khen ngợi?

Nhật Hạ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 14/01/2021

Tính cách thật của Changmin trong mắt của những người xung quanh có lẽ sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Từ xưa đến nay, khi nhắc đến Changmin (DBSK), chắc hẳn các fan sẽ nhớ đến hình ảnh một nam idol hoàn hảo từ ngoại hình cực phẩm, giọng hát truyền cảm đến trí thông minh xuất chúng với chỉ số IQ 150. Chưa hết, nam idol sinh năm 1988 còn được đồng nghiệp, các idol đình đám khen ngợi là có tính cách thân thiện, ấm áp, luôn giúp đỡ và chăm sóc mọi người xung quanh. Nhưng liệu tính cách thật của Changmin có thực sự tuyệt vời như vậy?

Mới đây, tính cách thật của Changmin đã được hé lộ qua lời kể của một nhân viên từng gặp gỡ và tiếp xúc với nam idol ngoài đời. Cụ thể, một kênh YouTube đã đăng tải video trò chuyện với một bảo vệ cũ tòa nhà hai thành viên DBSK sống. Dù tòa nhà có rất nhiều người nổi tiếng qua lại hàng ngày nhưng Changmin đặc biệt gây ấn tượng vì anh là người duy nhất thường xuyên chào hỏi và trò chuyện với nam bảo vệ này.

Bảo vệ chung cư bóc tính cách thật của Changmin (DBSK): Có thân thiện, tốt bụng như các idol đình đám khen ngợi? - Ảnh 2.

Tính cách thật của Changmin luôn khiến fan tò mò

Bảo vệ chung cư bóc tính cách thật của Changmin (DBSK): Có thân thiện, tốt bụng như các idol đình đám khen ngợi? - Ảnh 3.

Nam bảo vệ tiết lộ về tính cách Changmin ngoài đời

Nam bảo vệ tiết lộ mình từng gặp rất nhiều người nổi tiếng hàng ngày nhưng Changmin lại hoàn toàn khác biệt: "Cậu ấy luôn chào tôi mỗi lần đi qua cổng. Không chỉ có chào, cậu ấy còn hỏi han trời có lạnh không và dặn tôi giữ gìn sức khỏe".

Bảo vệ chung cư bóc tính cách thật của Changmin (DBSK): Có thân thiện, tốt bụng như các idol đình đám khen ngợi? - Ảnh 4.

"Tôi không có hứng thú với người nổi tiếng trước khi gặp Changmin. Cậu ấy là một chàng trai lịch sự, khiêm tốn và tử tế", nam bảo vệ khen ngợi thành viên DBSK.

Bảo vệ chung cư bóc tính cách thật của Changmin (DBSK): Có thân thiện, tốt bụng như các idol đình đám khen ngợi? - Ảnh 5.

Nhờ Changmin, người này cũng nhận ra bản thân học được rất nhiều điều: "Cách cậu ấy luôn chào tôi khiến tôi nhận ra tầm quan trọng của việc chào hỏi mọi người. Ai cũng nên chào hỏi mọi người bất kể bạn làm nghề gì. Tôi học được nhiều điều từ cậu ấy. Changmin là một người tuyệt vời. Hiện tại, cậu ấy vẫn là người nổi tiếng yêu thích nhất của tôi".

Bảo vệ chung cư bóc tính cách thật của Changmin (DBSK): Có thân thiện, tốt bụng như các idol đình đám khen ngợi? - Ảnh 6.

Nam bảo vệ hết lời khen ngợi tính cách thân thiện và ấm áp của Changmin

Bảo vệ chung cư bóc tính cách thật của Changmin (DBSK): Có thân thiện, tốt bụng như các idol đình đám khen ngợi? - Ảnh 7.

Qua đây, người hâm mộ càng thêm yêu mến chàng trai hoàn hảo từ sân khấu đến ngoài đời

Bảo vệ chung cư bóc tính cách thật của Changmin (DBSK): Có thân thiện, tốt bụng như các idol đình đám khen ngợi? - Ảnh 8.

Quả nhiên chồng nhà người ta không bao giờ làm chị em thất vọng!

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm