Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng "bóc trần" thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 23/07/2021

Những mảng tối trong drama tình dục chấn động showbiz châu Á của Ngô Diệc Phàm liên tục được bóc tách.

Sau 1001 tình tiết gây sốc liên quan đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm, tối ngày 22/7, cảnh sát Bắc Kinh đã có văn bản thông báo chi tiết chính xác về vụ việc. Hoá ra, ngoài Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc còn có 2 đối tượng nữa liên quan đến vụ việc. Đáng chú ý, 1 người đàn ông có tên Lưu * Điều đã lừa đảo cả 2 nhân vật chính, cung cấp thêm lời khai cho vụ việc.

6 điểm nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo

Vì bản thông cáo từ phía công an, trang iFeng đã tổng hợp lại thông tin và chỉ ra 6 điểm nghi vấn gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng, Ngô Diệc Phàm và ekip cố tình lươn lẹo, phủ nhận sự thật, chỉ đến khi cảnh sát lao vào điều tra, mọi việc mới sáng tỏ.

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng bóc trần thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ - Ảnh 2.

Nghi vấn số 1:

Đô Mỹ Trúc: Anh ta nói sẽ cho tôi cơ hội nghề nghiệp, sau đó thì gặp mặt, "tuyển phi".

Ngô Diệc Phàm: Thông tin giả mạo, không có chuyện tuyển phi.

Cảnh sát tuyên bố: Phía nam ca sĩ lấy danh nghĩa tuyển chọn nữ chính đóng MV để hẹn gặp tại nhà riêng của Ngô Diệc Phàm, sau đó uống rượu và quan hệ tình dục.

Nghi vấn số 2:

Đô Mỹ Trúc: Đến bữa tiệc bị thu điện thoại.

Ngô Diệc Phàm: Không có chuyện này.

Cảnh sát tuyên bố: Sau khi điều tra, trước khi bắt đầu những bữa tiệc kiểu này, toàn bộ điện thoại sẽ bị thu hết để tập trung quản lý.

Nghi vấn số 3:

Đô Mỹ Trúc: Có chuốc rượu.

Ngô Diệc Phàm: Không có chuyện chuốc rượu.

Cảnh sát tuyên bố: Sau khi uống rượu xong thì có ở lại nhà.

Nghi vấn số 4:

Đô Mỹ Trúc: Uống rượu xong có quan hệ tình dục.

Ngô Diệc Phàm: Thông tin giả, tôi không quen cô ta, chỉ mới gặp 1 lần.

Cảnh sát tuyên bố: Có quan hệ tình dục.

Nghi vấn số 5:

Đô Mỹ Trúc: Tôi không có tống tiền, bọn họ tự gửi tiền cho tôi, tôi đã hoàn trả lại tiền.

Ngô Diệc Phàm: Cô ta chưa trả tiền, cô ta tỏ thái độ doạ dẫm.

Lưu * Điều: Cô ta trả tiền rồi, tôi có thể chứng minh.

Cảnh sát tuyên bố: Đã trả tiền.

Nghi vấn số 6:

Đô Mỹ Trúc: Tháng 4 Ngô Diệc Phàm giở trò "bạo lực lạnh".

Ngô Diệc Phàm: Thông tin sai sự thật.

Cảnh sát tuyên bố: Đôi bên vẫn duy trì mối quan hệ tới tháng 4 năm nay.

Dưới phần bình luận của trang iFeng, netizen xứ Trung bàn tán: "Tổng kết lại thì Đô Mỹ Trúc toàn nói sự thật", "Nhà gái toàn nói thật, nhà trai là đồ bỏ đi", "Ngày càng mất niềm tin", "Tôi chờ đợi điều tra vụ dụ dỗ trẻ vị thành niên",...

Báo Trung vạch ra 6 nghi vấn tố Ngô Diệc Phàm lươn lẹo, fan cứng quay lưng bóc trần thủ đoạn của quản lý và anh họ nam ca sĩ - Ảnh 3.

Fan ruột quay lưng, thành nhân chứng tố ngược lại Ngô Diệc Phàm

Trong 1 diễn biến khác, một "đại fan" (ý chỉ fan cứng của Ngô Diệc Phàm) viết bài tuyên bố rời bỏ fandom, đồng thời tiết lộ 1 chi tiết gây sốc. Chính fan này đã chứng kiến cảnh Phùng Manh (quản lý của Ngô Diệc Phàm) xin số, tài khoản chat của 2 cô gái trẻ ngay trong buổi ghi hình The Rap Of China: "Tôi không thể nào quên được ánh mắt lén lút của cô ta, mỗi lần nhớ lại tôi liền cảm thấy buồn nôn".

Phùng Manh cũng chính là người liên lạc với Đô Mỹ Trúc với lý do tìm nữ chính MV. Sau đó khi hot girl này say rượu, Phùng Manh liền dìu vào phòng ngủ của Ngô Diệc Phàm.

Bài đăng của fan cứng đã thoát khỏi fandom, kể lại trải nghiệm không bao giờ quên với quản lý và anh họ nam ca sĩ

Không chỉ vậy, fan cứng của Ngô Diệc Phàm này còn tiết lộ bị Ngô Lâm - anh họ của Ngô Diệc Phàm - núp lùm cây chụp trộm ảnh. Cô gái này còn nhớ rõ địa chỉ bị chụp là số 2000, đường Y Ninh.

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm