Bảo Thy khoe nhà triệu đô khi lên đèn trang trí Giáng sinh, dân tình vào "cà khịa": Đây là cái lâu đài chứ nhà gì chị ơi!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:10 19/12/2020

Giáng sinh một năm chỉ có một lần nên Bảo Thy mạnh tay trang hoàng thế này cũng không có gì lạ.

Những năm gần đây, không cần quan tâm có theo đạo hay không, nhu cầu trang trí Giáng sinh trong giới trẻ là rất lớn. Không tin cứ lượn một vòng Instagram sẽ thấy bây giờ người ta chơi Noel cầu kỳ thế nào. Giáng sinh bây giờ không chỉ là mặc đồ đỏ, đội mũ ông già Noel, trend hiện nay là phải có cây thông xịn, căn nhà phải đèn đóm hoành tráng.

Mới đây, Bảo Thy khiến dân tình không khỏi trầm trồ khi khoe cơ ngơi được trang hoàng lộng lẫy, bao phủ bởi những chiếc đèn đắt tiền và được set up ánh sáng cẩn thận. Nhìn vào ai cũng choáng ngợp không khác gì ngắm một toà lâu đài.

Bảo Thy khoe nhà triệu đô khi lên đèn trang trí giáng sinh, dân tình vào cà khịa: Đây là cái lâu đài chứ nhà gì chị ơi! - Ảnh 1.

Bảo Thy rất đầu tư cho Noel mỗi năm

Cận cảnh cơ ngơi triệu đô được Bảo Thy trang hoàng Noel

Thông thường, nhà của các giáo dân trong dịp Noel sẽ chọn cách làm một hang đá hoành tráng. Tuy nhiên, Bảo Thy lại chọn cách giăng đèn, set up ánh sáng kỹ lưỡng, vừa mang không khí Giáng sinh lại tạo cảm giác "không sến". Tất nhiên nhìn vào hệ thống đèn này thì bạn cũng thừa biết mức độ chịu chơi của cô nàng ở dịp Giáng sinh này rồi chứ?

Bảo Thy khoe nhà triệu đô khi lên đèn trang trí giáng sinh, dân tình vào cà khịa: Đây là cái lâu đài chứ nhà gì chị ơi! - Ảnh 3.

Bảo Thy khoe trên Instagram

Nhiều cư dân mạng sau khi đọc caption "phố lên đèn nhà Thy cũng lên đèn" đã ngay lập tức vào "cà khịa" chị:

- Đây là cái lâu đài mà sao chị nói là nhà?

- Vừa nhìn đã thấy... tốn tiền lắm rồi, Noel năm nay chị chơi lớn thế!

- Sang - xịn - mịn là đây chứ đâu.

- Chị ơi cho em hỏi nhà chị có cho khách tham quan chụp hình ké không?

Trong showbiz, Bảo Thy nổi tiếng là người mê Noel vì cô nàng có theo đạo. Vậy nên không lạ gì khi một năm chỉ có một lần, Bảo Thy không mạnh tay chi tiền cho sở thích này.

Cận cảnh cây thông Noel đắt đỏ của Bảo Thy

Bảo Thy khoe nhà triệu đô khi lên đèn trang trí giáng sinh, dân tình vào cà khịa: Đây là cái lâu đài chứ nhà gì chị ơi! - Ảnh 5.
Bảo Thy khoe nhà triệu đô khi lên đèn trang trí giáng sinh, dân tình vào cà khịa: Đây là cái lâu đài chứ nhà gì chị ơi! - Ảnh 6.
Bảo Thy khoe nhà triệu đô khi lên đèn trang trí giáng sinh, dân tình vào cà khịa: Đây là cái lâu đài chứ nhà gì chị ơi! - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm