Bảo Thy khoe dinh thự triệu đô cùng vài cái bánh Giáng sinh vừa nhìn đã thấy "mập", Noel này còn ai "chơi trội" hơn công chúa đây?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:38 24/12/2020

Nhìn hai cái bánh kem Bảo Thy khoe mà ai nấy đều cho lo cân nặng của cô nàng sau ngày Giáng sinh.

Chẳng cần quan tâm bạn có theo đạo hay không, cứ vào đêm Giáng sinh thì cứ đổ ra đường chung vui cùng mọi người cái đã. Noel bây giờ không còn là ngày lễ gói gọn trong phạm vi của những người theo đạo, nhìn không khí nô nức của mọi người khi ra đường trong đêm Giáng sinh là đủ hiểu ngày lễ này có sức lan toả năng lượng tích cực đến nhường nào.

Đặc biệt riêng trong năm 2020, ngoài việc đi ra đường đêm Noel hay trang trí cây thông đơn giản, giới trẻ còn đầu tư nhiều hơn thế khi decor căn nhà thành concept Giáng sinh. Người chịu chơi lẫn chịu chi nhất trong lĩnh vực này chắc chắn phải là cô nàng Bảo Thy, nữ ca sĩ đã trang hoàng cho tổ ấm của mình và đại gia Phan Lĩnh không khác gì... một toà lâu đài nguy nga.

Bảo Thy khoe dinh thự triệu đô cùng vài cái bánh Giáng sinh vừa nhìn đã thấy mập, Noel này còn ai chơi trội hơn công chúa đây? - Ảnh 1.

Trên Instagram, Bảo Thy vừa khoe hình ảnh mình ôm ông già Noel bên cây thông tiền triệu phải mất 5 người cùng nhau trang trí

Ngoài ra, trên story của Instagram, Bảo Thy cũng khoe Noel này nhà mình được bạn bè tặng tận 2 chiếc bánh kem đều làm theo concept Giáng sinh. Một cái là hình khúc cây, trang trí những hoa quả, bánh còn lại là bánh mặn có chà bông xung quanh.

Hình ảnh bánh kem được Bảo Thy khoe trên Instagram, vừa nhìn đã thấy... mập lắm rồi

Trước đó, Bảo Thy đã khiến dân tình không khỏi trầm trồ khi khoe cơ ngơi được trang hoàng lộng lẫy, bao phủ bởi những chiếc đèn đắt tiền và được set up ánh sáng cẩn thận. Nhìn vào ai cũng choáng ngợp không khác gì ngắm một toà lâu đài.

Toà lâu đài của Bảo Thy

Căn biệt thự của cô nàng

Nhiêu đây thôi đã đủ tặng cho Bảo Thy danh hiệu "nữ hoàng ăn chơi" mùa Noel năm nay chưa?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm