Bảo Thy đi du lịch về cũng chỉnh ảnh chẳng kém gì vợ Minh Nhựa hay Vũ Khắc Tiệp: Ảo thì quá ảo nhưng đẹp là được phải không?

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:36 08/04/2021

Phải chăng Bảo Thy chính là "thánh chỉnh ảnh" tiếp theo trong làng du lịch?

Mỗi chuyến du lịch nói riêng và mỗi khi đăng ảnh "sống ảo" nói chung, có lẽ hầu hết mọi người đều sẽ sử dụng đến những phần mềm và công nghệ chỉnh sửa ảnh để ảnh của mình thêm phần lung linh, nhờ thế mới nhận được nhiều likes cùng sự tương tác, trầm trồ của mọi người. Có thể nói, việc chỉnh ảnh giờ đây đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta.

Một trong những "thánh chỉnh ảnh" phải kể đến chính là vợ Minh Nhựa. Thường xuyên có những tấm hình chỉnh màu quá tay, đôi khi khiến cảnh vật mờ cả đi nhưng có lẽ, điều này đã trở thành "phong cách" của Mina Phạm rồi. Bên cạnh đó, Vũ Khắc Tiệp cũng không hề kém cạnh với những tấm hình cực kỳ lung linh trong các chuyến đi du lịch kết hợp thực hiện vlog của mình.

Tất nhiên, vẫn không thể không công nhận rằng trong số những tấm hình chỉnh khá "mạnh tay" này vẫn có những hình rất đẹp.

Và một thành viên của hội yêu du lịch mới được xướng tên trong làng chỉnh ảnh chính là Bảo Thy!

Mới đây, cô ca sĩ được mệnh danh là người "nghiện" du lịch biển đã đăng tải một tấm hình với màu sắc cực kỳ ảo diệu, trông như hình ảnh hoàng hôn trong... mơ vậy! Trước đó, Bảo Thy đã từng khiến dân tình trầm trồ về vô vàn tấm ảnh chụp khi đi biển của mình. Thế nhưng có lẽ, lần này mới thật sự là "lác mắt" bởi kỹ năng chỉnh sửa ảnh của chị (hoặc ai đó chỉnh giúp chị).

Bảo Thy đi du lịch về cũng chỉnh ảnh chẳng kém gì vợ Minh Nhựa hay Vũ Khắc Tiệp: Ảo thì quá ảo nhưng đẹp là được phải không? - Ảnh 2.

Quả thật, nhìn vào tấm hình này, hiếm người nào có thể khẳng định được màu hoàng hôn trong ảnh là hoàng hôn thật chứ không phải hiệu ứng chỉnh ảnh. Hơn nữa, trong một hình khác mà Bảo Thy đăng tải, bầu trời phía sau cùng nước biển không còn màu rực rỡ nữa mà là màu xanh thường thấy. Có lẽ đây là màu gốc, hoặc là màu ảnh được... chỉnh theo kiểu khác?

Thế nhưng, vẫn phải công nhận rằng, dù là chỉnh màu thì ảnh của Bảo Thy cũng rất đẹp đấy chứ?!! Hơn nữa, việc đi du lịch về, chỉnh ảnh để đăng lên "sống ảo" trên mạng xã hội đã là điều hết sức bình thường và quen thuộc rồi phải không nào!

Nguồn: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm