Bảo Thanh chụp ảnh khoe nhan sắc cuối thai kì, đang tạo dáng "thơ thơ" thì giật bắn mình: Nguyên nhân là do em bé trong bụng

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:15 02/04/2021

Chỉ còn ít tuần nữa, Bảo Thanh sẽ đón nhóc tỳ chào đời.

Cuối tháng 9, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp với nhiều vai diễn ấn tượng, Bảo Thanh gây bất ngờ khi quyết định tạm dừng diễn xuất một thời gian. Trên trang cá nhân, cô thông báo tin vui mang thai con thứ 2. Gần đến ngày sinh, mẹ bầu "Xính Lao" háo hức đi chụp bộ ảnh kỉ niệm đầy rạng rỡ và xinh đẹp. Trong đoạn clip ghi lại hậu trường, cô lầy lội cho thấy mình đang chuyên tâm tạo dáng thì em bé đạp trong bụng đến giật bắn người.

"Mẹ đang diễn nét 'ther ther' thì em gái đạp 1 phát giật bắn mình. Em ơi. Chỉ là mẹ muốn lưu giữ khoảnh khắc mẹ ấp ôm em trong bụng thôi mà... Lười chụp quá mà có cô em gái kéo qua cơn lười", cô chia sẻ trên Instagram cá nhân. Có thể thấy, dù đang mang thai tháng cuối thai kì nhưng Bảo Thanh vẫn giữ được phong độ nhan sắc. Dưới bài đăng của nữ diễn viên, rất đông người hâm mộ và bạn bè đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới cô.

Clip Bảo Thanh lộ diện với bụng bầu lớn vượt mặt chụp ảnh cuối thai kỳ

Gần cuối đoạn clip, Bảo Thanh dường như giật bắn người khi em bé trong bụng đạp
Bảo Thanh chụp ảnh khoe nhan sắc cuối thai kì, đang tạo dáng thơ thơ thì giật bắn mình: Nguyên nhân là do em bé trong bụng - Ảnh 4.

Mẹ bầu Bảo Thanh sexy và đáng yêu của showbiz Việt, được biết cô đang ở tháng cuối ở thai kỳ

Bảo Thanh chụp ảnh khoe nhan sắc cuối thai kì, đang tạo dáng thơ thơ thì giật bắn mình: Nguyên nhân là do em bé trong bụng - Ảnh 5.

"Trong này là 'quả' thường xuyên đấm đạp tôi túi bụi mà tôi không làm gì được!" - cô lầy lội cho biết về nhóc tỳ sắp sinh

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm