Hóng

Báo Hàn tố Jennie (BLACKPINK) thái độ "lồi lõm" và cố tình ẩn ý khó chịu về lùm xùm trang phục y tá, netizen tranh cãi nảy lửa

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:38 14/10/2020

Lùm xùm trang phục y tá của Jennie một lần nữa bị lật lại sau khi cô nàng đăng tải loạt ảnh mới lên trang cá nhân.

Sau lùm xùm trang phục y tá của Jennie trong MV Lovesick Girls, vào cuối tuần qua, BLACKPINK đã có sân khấu biểu diễn ở chương trình ca nhạc cuối tuần. Jennie sau đó đã đăng những bức ảnh hậu trường lên Instagram cá nhân và điều này tiếp tục gây ra 1 cuộc tranh cãi mới. Dân mạng cho rằng cô đang tỏ thái độ sau khi bị Liên đoàn Nhân viên Y tế Hàn Quốc và công chúng chỉ trích.

Ngay sau đó, tờ báo lâu đời Chosun Ilbo đã đăng tải 1 bài viết, đặt nghi vấn tương tự, đồng thời lật lại lùm xùm trang phục y tá của Jennie với thái độ gay gắt. Hành động chú thích loạt ảnh bằng câu hát "Chúng tôi là những người bạn không thể chế ngự" trong ca khúc Pretty Savage và mặc chiếc quần có dòng chữ "Censored" (đã kiểm duyệt) được cho là sự đáp trả của Jennie trước những lời chỉ trích.

Báo Hàn tố Jennie (BLACKPINK) thái độ lồi lõm và cố tình ẩn ý khó chịu về lùm xùm trang phục y tá, netizen tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.

Bài báo của Chosun Ilbo có tiêu đề "BLACKPINK Jennie tức giận với sự kiểm duyệt, dòng chữ trên quần jeans..."

Báo Hàn tố Jennie (BLACKPINK) thái độ lồi lõm và cố tình ẩn ý khó chịu về lùm xùm trang phục y tá, netizen tranh cãi nảy lửa - Ảnh 3.

Trên quần của nữ idol có dòng chữ "Đã kiểm duyệt", cô cũng đăng tải kèm lời bài hát khá "ngang ngược"

Báo Hàn tố Jennie (BLACKPINK) thái độ lồi lõm và cố tình ẩn ý khó chịu về lùm xùm trang phục y tá, netizen tranh cãi nảy lửa - Ảnh 4.

Điều này khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt, cho rằng Jennie đang tỏ thái độ sau khi...

... bị chỉ trích vì bộ trang phục y tá

Bên dưới phần bình luận bài báo, dân mạng Hàn Quốc đã tranh luận sôi nổi, có nhiều ý kiến chỉ trích Jennie nhưng cũng có nhiều ý kiến bênh vực nữ idol. Một lần nữa, bộ trang phục y tá của Jennie lại trở thành chủ đề khiến dân mạng tranh cãi "nảy lửa".

- Như vậy thì là thái độ gì chứ, trên chiếc quần vốn in sẵn dòng chữ như vậy mà chứ Jennie đâu có tự viết lên.

- Jennie chỉ đơn giản là chụp ảnh trong hậu trường và đăng lên mà thôi.

- Lùm xùm trang phục y tá đã xử lý xong xuôi rồi và đừng bới bèo ra bọ nữa.

- Ngay cả bộ trang phục y tá cũng chỉ có rất ít người thấy có vấn đề. Y tá thực sự không lên mạng bày tỏ ý kiến.

- Cắt bỏ cảnh trang phục y tá không phải kiểm duyệt, đấy là sự tôn trọng tối thiểu dành cho y tá đang căng mình ra chống dịch.

- Jennie rất xinh đẹp và cuốn hút nhưng mặc đồ y tá thì không ổn, tôi không thích cách người hâm mộ cho rằng mặc đồ y tá trong MV là bình thường.

- Tôi không nghĩ là Jennie đang "thái độ" đâu.

Nguồn: Chosun Ilbo

Báo Hàn tố Jennie (BLACKPINK) thái độ lồi lõm và cố tình ẩn ý khó chịu về lùm xùm trang phục y tá, netizen tranh cãi nảy lửa - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm