Bảo Hân tiết lộ tình trạng của NSND Hoàng Dũng 1 tháng trước tại bệnh viện, xúc động lời tiễn biệt người quá cố

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:44 14/02/2021

Chia sẻ của diễn viên Bảo Hân sau khi NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời khiến nhiều người xúc động.

Chiều ngày 14/2 tức mùng 3 Tết Tân Sửu, NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65. Đông đảo nghệ sĩ trong showbiz bày tỏ đau xót trước sự ra đi của ông trùm Người Phán Xử. Trong đó đáng chú ý, diễn viên Bảo Hân cho biết gần 1 tháng trước cô vừa vào viện thăm cố NSND Hoàng Dũng nhưng nay ông đã vĩnh viễn ra đi.

Trên trang cá nhân, Bảo Hân chia sẻ: "Con vào thăm bố cách đây chưa đầy 1 tháng, bố nói bố điều trị sẽ ổn mà. Con không biết nói gì nữa, thật sự là niềm mất mát lớn và quá đột ngột. Người thầy, bậc tiền bối đáng kính của chúng con, con mong bố được yên nghỉ và sẽ không còn nỗi đau nào có thể làm phiền được bố nữa rồi".

Bảo Hân tiết lộ tình trạng của NSND Hoàng Dũng 1 tháng trước tại bệnh viện, xúc động lời tiễn biệt người quá cố - Ảnh 2.

Vào 1 tháng trước khi qua đời, cố NS Hoàng Dũng còn nói điều trị sẽ ổn

Bảo Hân tiết lộ tình trạng của NSND Hoàng Dũng 1 tháng trước tại bệnh viện, xúc động lời tiễn biệt người quá cố - Ảnh 3.

Được biết, cố NSND Hoàng Dũng qua đời sau thời gian chữa trị ung thư tuỵ

Bảo Hân tiết lộ tình trạng của NSND Hoàng Dũng 1 tháng trước tại bệnh viện, xúc động lời tiễn biệt người quá cố - Ảnh 4.

Diễn viên Bảo Hân và nhiều sao Vbiz đang vô cùng đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người nghệ sĩ tài hoa. "Con mong bố được yên nghỉ và sẽ không còn nỗi đau nào có thể làm phiền được bố nữa rồi" - Bảo Hân viết

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm