Báo Hàn đưa tin Selena Gomez mới là người collab với BLACKPINK, YG phản hồi "khó xác nhận" làm fan sốc vì "bể kèo" Ariana Grande

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:16 28/07/2020

Nếu đây là sự thật thì quả là nước đi không ai lường được của YG và BLACKPINK.

Không hiểu YG vô tình hay cố ý khi sáng nay tung thông tin về full album phát hành ngày 2/10 của BLACKPINK trong khi chẳng chịu cập nhật về single (đĩa đơn) chuẩn bị ra mắt vào tháng 8 của 4 cô gái. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng tò mò vì không biết ai sẽ là người góp giọng trong ca khúc mới của BLACKPINK.

Thế nhưng câu hỏi này dường như đã có ngay lời đáp. Ngay sau khi thông tin về album được tung ra, trang tin MyDaily (Hàn Quốc) đã cung cấp thông tin độc quyền rằng BLACKPINK sẽ kết hợp với Selena Gomez trong single sắp tới! Tin này còn choáng hơn cả việc BLACKPINK ấn định ngày ra album sớm các bạn ạ.

Báo Hàn đưa tin BLACKPINK sẽ hợp tác với Selena Gomez trong đĩa đơn phát hành tháng 8

Trong năm 2020, BLACKPINK có kế hoạch tập trung vào thị trường toàn thế giới. Một dự án toàn cầu với Universal Music Group đang được tiến hành, và từng phần của quá trình này đang kết hợp với nhau tốt đẹp theo từng bước một.

Đáp lại, YG Entertainment tuyên bố rằng hiện "khó có thể xác nhận" màn hợp tác giữa BLACKPINK và nữ ca sĩ người Mỹ sinh năm 1992, qua đó họ mong người hâm mộ chờ thông báo chính thức.

Trước đó fan từng suy đoán những người "bắt tay" với nhóm nữ nhà YG có thể là G-Dragon, Ariana Grande, thậm chí là… Nicki Minaj và Doja Cat. Trong đó Ariana Grande được coi là ứng cử viên số 1 cho vị trí này khi giọng ca "thank you, next" liên tục "thả thính", ẩn ý rằng cô sẽ làm "điều gì đó" với BLACKPINK. Còn Selena Gomez và 4 cô gái "Hắc Hường" thì lại hoàn toàn im hơi lặng tiếng, chẳng có mấy tương tác với nhau qua lại trên MXH hay "thả hint" gì cả.

Báo Hàn đưa tin Selena Gomez mới là người collab với BLACKPINK, YG phản hồi khó xác nhận làm fan sốc vì bể kèo Ariana Grande - Ảnh 2.

Ariana Grande là người chăm "thả thính" với BLACKPINK nhất

Báo Hàn đưa tin Selena Gomez mới là người collab với BLACKPINK, YG phản hồi khó xác nhận làm fan sốc vì bể kèo Ariana Grande - Ảnh 3.

Ariana từng "thả tim" cho ảnh quảng bá single của Jennie nên ai cũng nghĩ đôi bên hợp tác là chuyện "rõ như ban ngày"

Báo Hàn đưa tin Selena Gomez mới là người collab với BLACKPINK, YG phản hồi khó xác nhận làm fan sốc vì bể kèo Ariana Grande - Ảnh 4.

Trong khi đó Selena Gomez lại chẳng hề "bóng gió" gì với BLACKPINK

Dù YG chưa xác nhận "nhân vật bí ẩn" là Selena Gomez, tuy nhiên kiểu trả lời "ỡm ờ" của công ty khiến người hâm mộ tin rằng gần như chắc chắn cô sẽ tham gia single phát hành tháng 8 của BLACKPINK. Điều này đã từng xảy ra khi có tin 4 cô gái góp giọng trong album của Lady Gaga. Khi ấy YG cũng phản hồi là "khó để xác nhận", nhưng kết quả là ca khúc "Sour Candy" ra đời.

Đây được xem là nước đi không thể lường trước vì sau bao nhiêu giả thuyết và suy đoán cùng "thính" ngập trời, cuối cùng người hát chung với 4 cô gái nhà YG lại là cái tên không ai lường đến.

Báo Hàn đưa tin Selena Gomez mới là người collab với BLACKPINK, YG phản hồi khó xác nhận làm fan sốc vì bể kèo Ariana Grande - Ảnh 5.
Báo Hàn đưa tin Selena Gomez mới là người collab với BLACKPINK, YG phản hồi khó xác nhận làm fan sốc vì bể kèo Ariana Grande - Ảnh 6.
Báo Hàn đưa tin Selena Gomez mới là người collab với BLACKPINK, YG phản hồi khó xác nhận làm fan sốc vì bể kèo Ariana Grande - Ảnh 7.
Báo Hàn đưa tin Selena Gomez mới là người collab với BLACKPINK, YG phản hồi khó xác nhận làm fan sốc vì bể kèo Ariana Grande - Ảnh 8.

Fan sốc khi BLACKPINK và Ariana Grande "thả thính" tứ tung, nhưng cuối cùng nhân vật bí ẩn rất có thể lại là Selena Gomez

Nguồn: Mydaily, YGLife

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm