Bạo dâm Bảo Anh trên phim, ngoài đời người Quốc Trường hẹn hò lại là "bạn tốt của vợ" Minh Hằng

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:45 19/04/2021

Quốc Trường đã có nhiều cảnh nóng, bạo lực 18+ với Bảo Anh trong phim, tuy nhiên sau đó lại quay ra yêu bạn diễn là Minh Hằng?

Sáng ngày 19/4, dân tình rầm rộ trước thông tin một cặp đôi mới của Vbiz vừa được "khui", chính là Minh Hằng và Quốc Trường. Một số hình ảnh độc quyền cho thấy hai người thoải mái ôm hôn, quấn quýt nhau không rời tại bữa tiệc sinh nhật của Quốc Trường. Thay vì phải kín đáo như các cặp sao khác, bộ đôi Minh Hằng - Quốc Trường lại công khai thể hiện tình cảm trước mắt nhiều người bạn.

Minh Hằng và Quốc Trường hiện đang trong chiến dịch quảng bá bộ phim điện ảnh sắp ra mắt mang tên Bẫy Ngọt Ngào. Trong phim này, Quốc Trường đóng vai chồng của Bảo Anh. Qua các hình ảnh và trailer của phim, Bẫy Ngọt Ngào hé lộ nhiều tình tiết gây sốc khi Đăng Minh (Quốc Trường) đánh Camy (Bảo Anh) hùng hục, quật liên tiếp vào lưng, vai và các bộ phận khác của nữ diễn viên cho cảnh bạo dâm. Chính vì vậy, nhân vật này trở thành "kẻ phản diện" của phim.

Mặc dù chưa có hình ảnh nào được phim công bố cho thấy nhân vật của Minh Hằng và Quốc Trường có tình cảm gì với nhau, tuy nhiên liệu trong quá trình quay phim, tình cảm giữa 2 người đã nở rộ? Liệu Minh Hằng đã cảm thấy liêu xiêu khi chứng kiến cảnh Quốc Trường đánh Bảo Anh té tát? 

Trong một sự kiện, Quốc Trường còn đưa ra 1 phát ngôn làm "vợ" Bảo Anh ra rìa: "Người khiến tôi có cảm xúc là người tôi chỉ cần gặp một lần đầu tiên là biết liền. Tôi thích kiểu người con gái cá tính, thông minh, bản lĩnh như Minh Hằng." 

Bạo dâm Bảo Anh trên phim, ngoài đời người Quốc Trường hẹn hò lại là bạn tốt của vợ Minh Hằng - Ảnh 4.

Hai người đã "thính" nhau liên tục từ sự kiện họp báo phim hồi lâu, hóa ra là có ý đồ với nhau cả?

Cũng không thể ngoại trừ khả năng, đây chỉ là một nước cờ PR cho phim trước "cơn bão" điện ảnh Việt đang lũ lượt ra rạp. Gần đây, một bộ phim nữa cũng đang dính nghi án "tạo sóng" để PR vì có phần kém tiếng, chính là 1990 với lùm xùm giữa đạo diễn Nhất Trung và một diễn viên được nghi ngờ là Nhã Phương.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm