"Bạn trai tin đồn" của Jisoo (BLACKPINK) xuất sắc cỡ nào: Hậu duệ của nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, học trường danh giá bậc nhất Hàn Quốc

Như Khánh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:35 15/01/2022

Bên cạnh vẻ điển trai cùng tài năng diễn xuất, Jung Hae-in còn gây sốc khi có xuất thân từ một gia đình thuộc hàng “danh gia vọng tộc”.

Jung Hae-in là một trong những mĩ nam nổi tiếng của làng điện ảnh xứ Hàn Quốc. Dù gia nhập làng giải trí muộn (ở tuổi 27), song anh chàng nhanh chóng có cho mình những vai diễn chất lượng. Mới đây, anh tiếp tục ghi điểm khi tham gia bộ phim đóng chính bộ phim Snowdrop cùng với cô nàng Jisoo (BLACKPINK).

Một điều ít ai biết là Jung Hae-in sinh ra trong một gia đình cực kì gia giáo. Cụ thể, nam tài tử từng tiết lộ rằng mình chính là hậu duệ đời thứ 6 của nhân vật lịch sử Jung Yakyong - người này được mệnh danh là “Mỹ nam số 1 thời Joseon”. Ông là một nhà triết học, thực học, nhà thơ kiêm luôn vị trí trợ thủ đắc lực của vua Jeong Jo - vị vua đời thứ 22 thời Joseon.

Bên cạnh đó, còn có thông tin tiết lộ, bố mẹ của Jung Hae-in đang điều hành một bệnh viện và bố của anh đang làm giáo sư tại một trường Đại học Y ở Hàn Quốc.

Nam diễn viên Jung Hae-in có gia thế khủng, sinh ra trong một gia đình gia giáo ở Hàn Quốc

Chính nhờ sinh ra trong một gia đình gia giáo nên Jung Hae-in có thái độ đối xử với mọi người rất tốt. Anh nhiều lần được mọi người trong đoàn phim khen ngợi là có nhân cách tốt, biết cách quan tâm người khác.

Anh tốt nghiệp chuyên ngành Truyền hình và Giải trí tại trường ĐH Pyeongtaek. Đây là một trong những trường nổi tiếng bậc nhất ở xứ kim chi. Trường có lịch sử hơn 100 năm xây dựng và phát triển, từng được chính phủ Hàn Quốc công nhận là trường đại học xuất sắc nhất ở quốc gia này. 

ĐH Pyeongtaek được Bộ GD-ĐT Hàn Quốc chỉ định là một trong những cơ quan tiếp nhận và quản lý du học sinh nước ngoài đầu tiên. Tỉ lệ bỏ học ở ngôi trường này cũng ở dưới mức 1% - cho thấy sinh viên quyết tâm theo học trường ĐH Pyeongtaek thế nào!

Bạn trai tin đồn của Jisoo (BLACKPINK) xuất sắc cỡ nào: Hậu duệ của nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, học trường danh giá bậc nhất Hàn Quốc - Ảnh 2.

Ảnh tốt nghiệp của nam diễn viên

Bạn trai tin đồn của Jisoo (BLACKPINK) xuất sắc cỡ nào: Hậu duệ của nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, học trường danh giá bậc nhất Hàn Quốc - Ảnh 3.

Trường đại học Pyeongtaek nơi mà Jung Hae-in từng theo học

Jung Hae-in là một trong số ít diễn viên có nền tảng diễn xuất thực lực. Sinh ra trong một gia đình giàu có, có địa vị cao trong xã hội Hàn Quốc nhưng anh chàng không vì thể ỷ lại. Ngược lại còn luôn khiêm tốn và bắt đầu sự nghiệp bằng những vai diễn nhỏ nhất. Phải chăng đó là lý do mà fan luôn yêu mến nam diễn viên này?

Tổng hợp

https://kenh14.vn/ban-trai-tin-don-cua-jisoo-blackpink-xuat-sac-co-nao-hau-due-cua-nhan-vat-noi-tieng-trong-lich-su-hoc-truong-danh-gia-bac-nhat-han-quoc-20220115160819535.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm