Bạn trai thiếu gia trầy trật thuyết phục bố mẹ để kết hôn với Dương Mịch, nguyên nhân vì "nhà gái" có một đời chồng?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:11 22/08/2020

Có thể nói, chuyện hẹn hò của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân kéo theo rất nhiều tin đồn.

Kể từ khi những bằng chứng hẹn hò của Dương Mịch và tình trẻ Ngụy Đại Huân bị phơi bày trên các mặt báo, rất nhiều tin đồn về cặp đôi liên tiếp được các blogger, truyền thông chia sẻ. Nếu như ngày hôm qua, báo chí đưa tin nghi vấn cả hai đã đăng ký kết hôn thì ngày hôm nay, trang Sohu tiếp tục có những thông tin mới về chuyện tình hai người.

Bạn trai đại gia trầy trật thuyết phục bố mẹ để kết hôn với Dương Mịch, nguyên nhân vì nhà gái từng ly hôn Lưu Khải Uy? - Ảnh 2.

Cụ thể, 1 nguồn tin từ blogger tiết lộ, một nam minh tinh chuyên tham gia show truyền hình đang làm công tác tư tưởng với gia đình, "muốn cho người thân chấp thuận bạn gái là người đã làm mẹ, có nhan sắc tựa thiếu nữ". Giờ đây, sao nam này đã kín tiếng hơn rất nhiều, không dám bày tỏ tình cảm công khai.

Blogger này tiết lộ chi tiết hơn: "Trước đó, cả hai cùng đi khách sạn, không ngờ bắt gặp tận 5 paparazzi, 2 người cực kỳ hoảng sợ phải đòi khách sạn mới". Với những dữ kiện trên, netizen xứ Trung đều cho rằng blogger đang ám chỉ Dương Mịch - Ngụy Đại Huân.

Bạn trai đại gia trầy trật thuyết phục bố mẹ để kết hôn với Dương Mịch, nguyên nhân vì nhà gái từng ly hôn Lưu Khải Uy? - Ảnh 3.

Tin đồn do blogger xứ Trung chia sẻ và được trang Sohu đăng lại.

Ngụy Đại Huân chính là quý tử của đại gia Ngụy Thiệu Lâm - người sở hữu 18 công ty bất động sản rải rác tại Bắc Kinh, Thượng Hải,... Anh lại là con một trong gia đình nên được bố mẹ đặt nhiều kỳ vọng. Trang Sina từng tiết lộ, bố mẹ của Ngụy Đại Huân không thích anh yêu bạn gái từng có 1 đời chồng, chính vì vậy 2 người rất phản đối chuyện tình của con trai với Dương Mịch.

Bạn trai đại gia trầy trật thuyết phục bố mẹ để kết hôn với Dương Mịch, nguyên nhân vì nhà gái từng ly hôn Lưu Khải Uy? - Ảnh 4.

Hình ảnh gia đình nhà nam diễn viên họ Ngụy

Hiện tại, đây vẫn chỉ là những tin đồn chưa được xác thực đúng sai. Tuy nhiên, dân tình đều cho rằng, việc Dương Mịch hẹn hò với Ngụy Đại Huân sẽ vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều của dư luận cũng như áp lực từ fan 2 bên.

Nguồn: Sina, Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm