Bạn trai Hương Giang mới sáng ra đã check in "chill" 1 mình và còn lộ chi tiết ẩn ý chuyện tan vỡ?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 12/03/2021

Không biết vô tình hay cố ý nhưng gần đây Matt Liu thay đổi thấy rõ, lâu rồi dân tình không thấy anh phát "cẩu lương" với Hương Giang nữa.

Nói về những cặp đôi phát "cẩu lương" chất lượng trong showbiz phải kể đến Hương Giang và Matt Liu. Tuy nhiên, những ngày gần đây, cả hai khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi liên tục lộ "hint" nghi vấn đã tan vỡ. Đáng nói, vào chiều hôm qua (11/3), Matt Liu còn đánh lẻ đi chơi golf cùng bồ cũ của Hương Giang.

Cho đến sáng nay (ngày 12/3), nam CEO tiếp tục có động thái lạ khi đăng ảnh ăn sáng, "chill" một mình tại Đà Lạt. Được biết Đà Lạt là nơi đầu tiên Matt Liu và Hương Giang cùng đi du lịch hậu chương trình Người Ấy Là Ai, nhưng lần này nam CEO lại không có bất kì đề cập nào liên quan đến bạn gái.

Không chỉ thế, Matt Liu còn chọn bài hát She Said của Tyson Yoshi để chèn vào story trên Instagram, lời bài hát này thể hiện tâm trạng đau buồn sau chia tay của một chàng trai. Về phía Hương Giang, sau status ẩn ý "ở lại hay đi" và buông, cô chọn im hơi lặng tiếng trên MXH. Chính những động thái liên tiếp này của Matt Liu và Hương Giang khiến dân tình càng có cơ sở nghi vấn cặp đôi đang gặp trục trặc.

Bạn trai Hương Giang mới sáng ra đã check in chill 1 mình và còn lộ chi tiết ẩn ý chuyện tan vỡ? - Ảnh 2.

Sáng nay, Matt Liu đăng ảnh ngồi ăn sáng 1 mình tại Đà Lạt

Bạn trai Hương Giang mới sáng ra đã check in chill 1 mình và còn lộ chi tiết ẩn ý chuyện tan vỡ? - Ảnh 3.

Trước đó, nam CEO đã gặp gỡ bồ cũ của Hương Giang để chơi golf

Bạn trai Hương Giang mới sáng ra đã check in chill 1 mình và còn lộ chi tiết ẩn ý chuyện tan vỡ? - Ảnh 4.

Được biết, Đà Lạt cũng là nơi đầu tiên cặp đôi cùng đi du lịch chung, hàng loạt ảnh tình tứ thuở mới yêu đã được chụp tại đây

Trước đây, cứ mỗi dịp đặc biệt Matt Liu và Hương Giang đều tung khoảnh khắc tình tứ nhìn phát hờn. Tuy nhiên trong dịp 8/3 vừa qua, cả hai đã không có chia sẻ nào liên quan đến đối phương

Bạn trai Hương Giang mới sáng ra đã check in chill 1 mình và còn lộ chi tiết ẩn ý chuyện tan vỡ? - Ảnh 6.

Dân tình đang rất hoang mang, nghi vấn Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi sau gần 1 năm hẹn hò

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm