Bạn trai Hương Giang hội ngộ anh em nhà thiếu gia Phan Thành trên sân golf

MN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:45 28/04/2022

CEO gốc Singapore có mối quan hệ tốt với nhiều doanh nhân, thiếu gia Việt nổi tiếng.

Hoa hậu Hương Giang và CEO Matt Liu là cặp đôi được yêu thích trong showbiz. Bởi nàng xinh đẹp, tài năng còn chàng thì đẹp trai, tài giỏi. Không chỉ xứng đôi vừa lứa, cả 2 còn có sở thích chung là chơi golf.

Nếu hoa hậu Hương Giang thường xuyên khoe ảnh đi chơi golf cùng hội chị em xinh đẹp, nổi tiếng thì CEO Matt Liu cũng có các anh em hội doanh nhân, thiếu gia thành đạt đồng hành trên sân golf.

Bạn trai Hương Giang hội ngộ anh em nhà thiếu gia Phan Thành trên sân golf - Ảnh 1.

Matt Liu đăng ảnh chụp cùng với anh em nhà thiếu gia Phan Thành (2 người ngoài cùng bên trái)

Mới đây, Matt Liu đăng ảnh chụp tại sân golf cùng những người bạn, trong số đó có 2 gương mặt nổi tiếng, quen thuộc là TGĐ Phan Thành và thiếu gia Phan Hoàng (em trai của Phan Thành).

Dưới phần bình luận, dân tình có vẻ rất thích thú với cuộc hội ngộ đặc biệt giữa CEO Matt Liu cùng anh em nhà thiếu gia Phan Thành. Một số bình luận của dân mạng về bài đăng của Matt Liu: "Ui anh Phan Thành kìa", "Nụ cười tỏa nắng", "Cuộc hội ngộ toàn những người đẳng cấp, tài giỏi", "Xuất sắc quá", "Có thắng không vậy anh Matt",…

Bạn trai Hương Giang hội ngộ anh em nhà thiếu gia Phan Thành trên sân golf - Ảnh 2.

Doanh nhân Cường Đô La check-in tại sân Golf cùng Matt Liu.

Đây không phải lần đầu CEO gốc Singapore chơi golf cùng những doanh nhân, thiếu gia nổi tiếng khác. Năm ngoái, dân mạng cũng trầm trồ khi thấy doanh nhân Cường Đôla đăng ảnh chụp tại sân golf cùng với bạn trai Hương Giang. Có thể thấy, CEO điển trai Matt Liu cũng có mối quan hệ rất tốt với nhiều doanh nhân Việt.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ban-trai-huong-giang-hoi-ngo-anh-em-nha-thieu-gia-phan-thanh-tren-san-golf-20220428202751561.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm