Bạn trai đáng yêu nhất mùa dịch: Người yêu nhiễm Covid-19, thanh niên ngày ngày xách ghế đến ngồi trước cửa chờ nàng khỏi bệnh

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:33 10/08/2020

Hằng ngày, dù nắng hay mưa thì chàng trai vẫn tới bên ngoài cửa sổ để được trò chuyện với bạn gái.

Khi nghe tin bạn gái nhiễm Covid-19, Collin Ouellette, 19 tuổi đã quyết định đến ngồi chờ bên ngoài cửa sổ nhà bạn gái để khiến nàng cảm thấy vui trong thời gian tự cách ly tại nhà.

Collin đã vô cùng buồn khi nghe bạn gái là Camila Baldasso thông báo kết quả xét nghiệm của cô ấy. Sau khi cả 2 thực hiện xét nghiệm, dù không có triệu chứng gì nhưng Camila lại dương tính với Covid-19. Cô phải thực hiện việc tự cách ly tại nhà.

Bạn trai đáng yêu nhất mùa dịch: Người yêu nhiễm Covid-19, thanh niên ngày ngày xách ghế đến ngồi trước cửa chờ nàng khỏi bệnh - Ảnh 1.

"Dù rất buồn vì phải chia xa nhau một thời gian nhưng anh vẫn động viên tôi rằng sẽ ở bên tôi mọi lúc mọi nơi." - Camila nói.

Và Collin đã giữ lời hứa của mình, ngày ngày mang ghế đến ngồi bên ngoài nhà của Camila từ 1 - 2 tiếng chỉ để được nhìn thấy bạn gái qua cửa sổ. Cậu bạn trai còn mang theo trò chơi, đồ ăn đến để khiến bạn gái cảm thấy vui. 

"Anh ấy cứ đến ngồi bên cửa sổ để được trò chuyện cùng tôi. Cả hai sẽ ăn tối cùng với nhau, anh kể cho tôi rất nhiều chuyện trong ngày. Tôi rất hạnh phúc nhưng cũng đau lòng chút xíu vì anh phải ngồi chịu nắng mưa, đôi khi là bị muỗi đốt nữa." - cô bạn gái hạnh phúc chia sẻ.

Sau 10 ngày, Camila đã hồi phục và có kết quả âm tính. Cô gọi ngay cho Collin để cậu bạn trai được biết tin. Anh chàng rất sung sướng, chạy ngay đến tìm người yêu mình.

"Khi anh đến, tôi đã chạy tới và tặng một cái ôm thật lâu. Chúng tôi sau đó đã được vào nhà cùng nhau, quây quần ăn tối và trò chuyện với gia đình." - Camila cho biết.

Cậu bạn trai ngày nào cũng tới ngồi ngoài cửa sổ để được trò chuyện với bạn gái đang phải cách ly.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm