Bạn trai cũ H'Hen Niê xuất hiện trong đoàn cứu trợ của Lệ Hằng, nàng Hậu có động thái sau khi bật khóc vì bị chỉ trích

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:06 20/10/2020

Mới đây nhất, H'Hen Niê có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Trên Facebook cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê cho biết không thể ra miền Trung cứu trợ nên gửi Á hậu Lệ Hằng 50 triệu đồng để ủng hộ bà con. Bên cạnh những bình luận khen ngợi, cũng xuất hiện những ý kiến chê bai cho rằng số tiền đóng góp quá ít so với các nghệ sĩ khác. Nhận phải bình luận này, người đẹp Ê đê bật khóc nức nở: "Thật sự mình cũng chỉ là con người, các bạn làm mình tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được. Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận. Vậy mình còn làm gì được nữa đây?".

Mới đây nhất, H' Hen Niê có động thái đầu tiên sau những ồn ào. Cô chia sẻ lại story của đàn chị Lệ Hằng kèm lời nhắn "Chúc các chị của em bình an". Đáng chú ý, bạn trai cũ của nàng Hậu cũng có mặt trong đoàn từ thiện này. Anh phụ giúp mọi người khiêng vác nhu yếu phẩm cho người dân, đồng thời đăng lời kêu gọi trên Facebook mong bạn bè ủng hộ vào số tài khoản của Á hậu Lệ Hằng. Có thể thấy, mối quan hệ giữa bạn trai cũ H'Hen Niê và hội bạn của cô vẫn rất tốt.

Dù ở xa, H'Hen Niê vẫn dõi theo hành trình cứu trợ của Lệ Hằng và Lê Thuý

Bạn trai cũ HHen Niê xuất hiện trong đoàn cứu trợ của Lệ Hằng, nàng Hậu có động thái sau khi bật khóc vì bị chỉ trích - Ảnh 3.

Bạn trai cũ của cô đồng hành trong chuyến đi cứu trợ lần này

Bạn trai cũ HHen Niê xuất hiện trong đoàn cứu trợ của Lệ Hằng, nàng Hậu có động thái sau khi bật khóc vì bị chỉ trích - Ảnh 4.

Anh liên tục update tình hình để mọi người cũng theo dõi

Bạn trai cũ HHen Niê xuất hiện trong đoàn cứu trợ của Lệ Hằng, nàng Hậu có động thái sau khi bật khóc vì bị chỉ trích - Ảnh 5.

Hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê bức xúc đỉnh điểm, đăng story giàn giụa nước mắt vì bị chỉ trích khi ủng hộ 50 triệu cứu trợ miền Trung ngày hôm qua

Nguồn ảnh: Facebook, Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm