Bạn trai cũ lật tẩy bí mật đế chế Kardashian: Hoá ra chính mẹ con Kim tự tung clip nóng, ký hợp đồng mua 3 cuốn băng

Minh Huyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:46 06/05/2022

Rapper Ray J bất ngờ tiết lộ sự thật về vụ scandal chấn động rò rỉ clip nóng với Kim Kardashian năm xưa.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với Daily Mail ngày 4/5, Ray J đã chia sẻ những thông tin gây sốc liên quan đến cuốn băng sex với cô bạn gái cũ tai tiếng - Kim Kardashian. Nam rapper khẳng định đoạn clip nóng năm xưa không hề bị rò rỉ, mà là do mẹ con Kim “siêu vòng ba” hợp tác với anh để tung ra.

Bạn trai cũ lật tẩy bí mật đế chế Kardashian: Hoá ra chính mẹ con Kim tự tung clip nóng, ký hợp đồng mua 3 cuốn băng - Ảnh 2.

Rapper Ray J bất ngờ lên tiếng tố cáo mẹ con Kim Kardashian chính là người đứng đằng sau dàn dựng nên vụ scandal rò rỉ clip nóng năm 2007

Ray J thừa nhận việc anh đã khuyến khích Kim phát hành băng sex sau khi chứng kiến sự nghiệp của Paris Hilton thăng hoa nhờ bị rò rỉ video nóng. Paris Hilton - cô bạn thân cũ của Kim Kardashian từng bị bạn trai cũ là Rick Salomon phát hành phim sex vào năm 2004.

Bạn trai cũ lật tẩy bí mật đế chế Kardashian: Hoá ra chính mẹ con Kim tự tung clip nóng, ký hợp đồng mua 3 cuốn băng - Ảnh 3.

Nam rapper thừa nhận muốn bạn gái cũ được nổi tiếng hơn như Paris Hilton hơn sau khi lộ clip sex

Bạn trai cũ lật tẩy bí mật đế chế Kardashian: Hoá ra chính mẹ con Kim tự tung clip nóng, ký hợp đồng mua 3 cuốn băng - Ảnh 4.

Paris Hilton từng bị lộ băng sex với bạn trai cũ Rick Salomon vào năm 2004

Sau khi nam rapper và mẹ con nhà Kim đạt được thỏa thuận, chính Kris Jenner là người đã liên hệ với Vivid Entertainment để đặt vấn đề tung cuốn băng nhạy cảm của con gái và Ray J. Họ đã ký hợp đồng bán 3 cuốn băng: gồm 2 băng sex (1 được thực hiện tại khách sạn Esperanza ở Cabo San Lucas, Mexico; 1 được tạo ra ở Santa Barbara) và 1 băng phụ. Tuy nhiên, chỉ có một cuốn quay cảnh sex của họ trong kỳ nghỉ ở Mexico được phát hành.

Đồng thời, nam nghệ sĩ khẳng định đầy chắc nịch, anh không hề giữ bất cứ cuốn băng sex nào mà chỉ giữ lại những hình ảnh, tin nhắn mà Kim gửi cho anh từ năm 2002 đến 2009. Nam rapper nhấn mạnh rằng bạn gái cũ đã cất chúng trong một hộp giày Nike bỏ dưới giường ở nhà cô.

Bạn trai cũ lật tẩy bí mật đế chế Kardashian: Hoá ra chính mẹ con Kim tự tung clip nóng, ký hợp đồng mua 3 cuốn băng - Ảnh 5.

Nam ca sĩ thừa nhận anh hối hận vì đã quay clip sex cùng Kim

Vụ scandal chấn động với Kim năm xưa đã hủy hoại toàn bộ sự nghiệp và khiến Ray J từng có ý định tự tử. Thế nhưng, nam rapper chỉ quyết định lên tiếng nói ra sự thật khi gia đình nhà Kardashian đã dàn dựng vụ lộ clip sex hồi 2007 thành một tập trong show thực tế The Kardashians. Trong tập phim này, Kim Kardashian đã ám chỉ bạn trai cũ đe dọa tung phần còn lại của đoạn băng lên mạng. Và điều này khiến Ray J cảm thấy bị lợi dụng cũng như tổn thương sâu sắc.

Kim Kardashian và Ray J từng hẹn hò vào đầu những năm 2000. Tháng 2/2007, đoạn video ân ái giữa hai người bị tung lên mạng. Cặp sao đã đệ đơn kiện Vivid Entertainment - đơn vị phát hành đoạn phim. Sau đó họ đã từ bỏ kiện tụng và nhận được khoản bồi thường 5 triệu USD (11,7 tỷ đồng).

Hiện tại, phía Kim Kardashian và mẹ đẻ Kris Jenner vẫn chưa đưa ra phản hồi trước những lời tố cáo của Ray J.

Bạn trai cũ lật tẩy bí mật đế chế Kardashian: Hoá ra chính mẹ con Kim tự tung clip nóng, ký hợp đồng mua 3 cuốn băng - Ảnh 6.

Vài tháng sau vụ rò rỉ băng sex, Kim "siêu vòng ba" cùng gia đình ra mắt chương trình Keeping Up With the Kardashians xoay quanh cuộc sống riêng của họ

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/ban-trai-cu-bat-ngo-tiet-lo-bi-mat-lat-tay-de-che-kardashian-hoa-ra-chinh-me-con-kim-moi-tu-tung-clip-ky-hop-dong-mua-3-cuon-bang-roi-tu-bien-tu-dien-20220506012607335.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm